Bị nhân viên hải quan không cho lên máy bay chỉ vì... quá trẻ so với tuổi thật

Dù bị hải quan chặn lại và không cho lên máy bay sau khi xem qua cuốn hộ chiếu của mình, cô ca sĩ 41 tuổi vẫn rất vui vẻ khi biết được lý do vì nhìn cô quá trẻ so với tuổi thực.

Dù bị hải quan chặn lại và không cho lên máy bay sau khi xem qua cuốn hộ chiếu của mình, cô ca sĩ 41 tuổi vẫn rất vui vẻ khi biết được lý do vì nhìn cô quá trẻ so với tuổi thực.

Câu chuyện có phần hài hước trên được chính nữ ca sĩ Natalia Dzenkiv người Ulraina, 41 tuổi chia sẻ. Đây có lẽ là lần đầu tiên nữ ca sĩ này cảm thấy vui khi bị nhân viên hải quan không cho lên máy bay sau khi xem hộ chiếu của mình.

Bị nhân viên hải quan không cho lên máy bay chỉ vì... quá trẻ so với tuổi thật 1

Cô Natalia Dzenkiv bị nhân viên hải quan không cho lên máy bay với lý do quá trẻ so với tuổi 41.

Được biết cô Natalie đã bị hải quan chặn lại vì họ không tin rằng trông cô trẻ như vậy ở tuổi 41. Nhân viên tại sân bay sau khi kiểm tra hộ chiếu của cô đã cho rằng cô chỉ ngoài 20 tuổi chứ không thể 41 tuổi được.

Trả lời phỏng vấn trên Lad Bible, cô Natalia cho biết: "Khi tôi biết được lý do vì sao tôi bị bắt giữ, tôi đã cười lớn. Hóa ra là vì tuổi của tôi ghi trên hộ chiếu.

Tôi đã khá quen với những lời khen từ mọi người về vẻ ngoài trẻ trung của mình. Tuy nhiên, tôi không thể tưởng tượng được việc đó lại là lý do để tôi không được lên máy bay".

Bị nhân viên hải quan không cho lên máy bay chỉ vì... quá trẻ so với tuổi thật 3
Nếu không phải vì cô là người nổi tiếng thì nhân viên hải quan đã không nhượng bộ để cô lên máy bay.

Tuy sau khi cô giải thích cho nhân viên hải quan thì mọi người vẫn chưa chịu tin. Chỉ khi có người biết cô là người nổi tiếng thì mới chịu nhượng bộ để Natalia có thể lên máy bay.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục