Tin mới

Bị quá nhiều tin nhắn gạ tình trên mạng, gái xinh đã có cách trả lời cao tay khiến hội thả thính chạy mất dép

Thứ ba, 11/09/2018 15:11

Khi đọc loạt tin nhắn "bao hài và bá đạo" của cô nàng dưới đây khi bị quấy rối trên mạng xã hội, bạn chắc chắn sẽ cười không nhặt được mồm.

Khi đọc loạt tin nhắn "bao hài và bá đạo" của cô nàng dưới đây khi bị quấy rối trên mạng xã hội, bạn chắc chắn sẽ cười không nhặt được mồm.

Zalo hiện là một trong những ứng dụng liên lạc trực tuyến miễn phí được rất nhiều người dùng mạng sử dụng.

Đặc biệt, cánh đàn ông thường sử dụng ứng dụng này với mục đích tán gái và thậm chí là nhiều mục đích "kín đáo" khác nữa.

Để tìm kiếm đối tượng phù hợp, các anh em thường sử dụng chức năng "Tìm bạn quanh đây" để quét rồi cài đặt chế độ "chỉ hiện nữ" để lọc địa chỉ toàn con gái.

Sau khi nhấn "tìm kiếm" Zalo sẽ cho ra hàng loạt kết quả gợi ý là những cô nàng ở gần vị trí của mình. Danh sách sẽ hiện theo thứ tự khoảng cách từ gần đến xa bao gồm cả độ tuổi của các cô gái và ảnh đại diện.

Chính vì thế, thật chẳng quá khó khăn khi các anh chàng chủ động tìm kiếm và nhắn tin "thả thính" bất cứ cô gái nào vừa mắt.

Thế nhưng, việc "đớp thính" thế nào lại là chuyện khác. Có thể có những cô nàng sẵn sàng đáp lại với vẻ ả ơi, ỡm ờ, có cô nàng thì thẳng thừng từ chối và có cả cô nàng lầy lội thì tìm đủ cách troll đối phương khiến anh chàng sợ hãi mà chạy mất dép.

Điển hình như cô gái trong câu chuyện dưới đây. Khi có quá nhiều anh chàng nhắn tin làm quen, tuy nhiên bản thân thì đã có chồng. Cô nàng bèn nghĩ kế troll một trong số những thanh niên đang "cầm cưa" mình khiến dân mạng được phen cười ngất.

Bị quá nhiều tin nhắn gạ tình trên mạng, gái xinh đã có cách trả lời cao tay khiến hội thả thính chạy mất dép 1
 
Bị quá nhiều tin nhắn gạ tình trên mạng, gái xinh đã có cách trả lời cao tay khiến hội thả thính chạy mất dép 2

Cách trả lời ngắn gọn mà không kém phần lầy lội của cô nàng này khiến hội chị em cười ngất.

Khi được 1 anh chàng nhắn tin hỏi "Làm quen được không em?", cô nàng trả lời thành thật "Dạ, em có chồng rồi ạ, đang mang bầu 7 tháng", chàng trai biết đối phương là "hoa đã có chủ" nên không dám nấn ná thêm bèn xin lỗi rồi chào tạm biệt.

Nhưng cô nàng đáo để này không tha còn kì kèo nhắn tin tới tấp: "Anh có muốn đổ vỏ giùm chồng em không anh?, Ủa, anh đâu rồi"... khiến anh chàng càng thêm khiếp vía.

Chính cách troll đối phương có phần hơi phũ và hài hước này của cô nàng đã khiến hội chị em được phen cười nghiêng ngả.

Bên cạnh bức ảnh chụp màn hình tin nhắn là bức ảnh chụp màn hình cho thấy cô ấy được rất nhiều vệ tinh vây quanh xin làm quen, kết bạn.

Bị quá nhiều tin nhắn gạ tình trên mạng, gái xinh đã có cách trả lời cao tay khiến hội thả thính chạy mất dép 3

Còn vô số những "vệ tinh" khác buông lời thả thính đang chờ cô nàng "cắn câu".

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô nàng đã nhận về rất nhiều lượt like, bình luận của hội chị em. Phần lớn các chị em đều cho rằng cô ấy khá cao tay trong cách xử lý những vệ tinh vây quanh mình khi thân là "hoa đã có chủ".

Số khác thì cho rằng "đàn ông thật quá trăng hoa" và đôi khi phải có cách trị thật cứng cho bọn họ bỏ thói "vườn nhà ai cũng ngó" đó đi.

Bị quá nhiều tin nhắn gạ tình trên mạng, gái xinh đã có cách trả lời cao tay khiến hội thả thính chạy mất dép 4

Cô nàng đáp trả lầy lội khiến chàng trai "rắc thính" khiếp vía còn hội chị em được phen cười ngất. (Ảnh minh họa)

Thành viên Nga Vũ bình luận: "Mẹ nó cao tay thật, mình cũng dùng Zalo và rất ghét mấy cái ứng dụng tìm kiếm này.

Thường các ông ấy hay tìm chỉ vì thích gái lạ, thậm chí còn tìm "rau sạch" nữa ý chứ. May mà mẹ nó cứng chứ lẳng lơ theo là lại kiểu à ơi ngay đấy".

"Đàn ông bây giờ thật quá trăng hóa. Lướt thấy ảnh làm quen toàn đàn ông thôi à.

Có người mặt còn già đau già đớn rồi mà vẫn còn làm quen với chả làm thân, chắc vợ con hết rồi ấy chứ. Chủ thớt lầy lội như thế này cho mấy lão đàn ông bỏ ngay cái thói vườn nhà ai cũng ngó vào đi. Thật tình...", nickname Jandi Viet bình luận.

Bạn Đào Phượng thì nhận xét: "Là phụ nữ để hình dễ nhìn 1 tí là ai cũng làm quen thôi. Muốn không bị làm phiền mẹ nó cứ chặn cái Tìm quanh đây là hết bị làm phiền".

"Bà chủ top hài quá, đúng là bái phục, phải học tập mới được", tài khoản Nam Ngọc bình luận.

Đúng là, trong xã hội luôn có những người sở hữu óc hài hước vô biên, ứng biến nhanh nhạy trước những tình huống khó xử. Đó quả thực là thứ gia vị khiến cho cuộc sống thêm vui, và MXH lại có thêm một tràng cười.