Tin mới

Bị soi vì ăn mặc táo bạo, nữ giảng viên xinh đẹp của ĐH Quốc gia khẳng định “biết dừng ở đâu”

Thứ tư, 03/01/2018 14:45

Thời gian gần đây, những bức ảnh nóng bỏng về nữ giảng viên đại học Quốc gia Hà Nội nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Đằng sau đó là những tâm sự mà không phải ai cũng hiểu.

Thời gian gần đây, những bức ảnh nóng bỏng về nữ giảng viên đại học Quốc gia Hà Nội nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Đằng sau đó là những tâm sự mà không phải ai cũng hiểu.

Bị soi vì ăn mặc táo bạo, nữ giảng viên xinh đẹp của ĐH Quốc gia khẳng định “biết dừng ở đâu” 1

Âu Hà My sinh năm 1994, là con một trong gia đình có điều kiện tại Hà Nội. Cô chính là giám thị xinh đẹp từng "gây sốt" trong cộng đồng mạng năm 2015 với bức ảnh chụp sau giờ coi thi ở đại học Công nghiệp Hà Nội.

Bị soi vì ăn mặc táo bạo, nữ giảng viên xinh đẹp của ĐH Quốc gia khẳng định “biết dừng ở đâu” 2

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp với vóc dáng quyến rũ, Hà My còn đạt nhiều thành tích học tập tốt. Cô gái có 16 năm theo học tiếng Pháp và từng giành giải nhì quốc gia môn ngoại ngữ này. My được tuyển thẳng vào Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp cô làm giảng viên khoa tiếng Pháp, đại học Ngoại Ngữ, đồng thời theo học Thạc sỹ tại đây. "Có thể nói theo ngành nhà giáo là một quyết định đúng đắn nhất cuộc đời mình. Điều này mình chịu ảnh hưởng lớn từ gia đình. Mình là con một nên rất nghe lời ba mẹ",

Bị soi vì ăn mặc táo bạo, nữ giảng viên xinh đẹp của ĐH Quốc gia khẳng định “biết dừng ở đâu” 3

Facebook của Hà My có hơn 200 nghìn người theo dõi. 9x từng đạt danh hiệu nữ sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại ngữ.

Bị soi vì ăn mặc táo bạo, nữ giảng viên xinh đẹp của ĐH Quốc gia khẳng định “biết dừng ở đâu” 4

Những hình ảnh mới nhất về Hà My cho thấy cô ngày càng quyến rũ với phong cách ăn mặc táo bạo. Bên cạnh đó, My thường xuyên check in ở những nơi sang chảnh, mua sắm hàng hiệu và đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Bị soi vì ăn mặc táo bạo, nữ giảng viên xinh đẹp của ĐH Quốc gia khẳng định “biết dừng ở đâu” 5

Cô gái thừa nhận phong cách ăn mặc sexy của mình và bày tỏ quan điểm: Học và làm việc hết mình thì chơi cũng phải hết mình. "Trên giảng đường mình ăn mặc kín đáo, thường là sơ mi, quần âu và vest. Khi đi chơi với gia đình, bạn bè, mình nghĩ mặc (như ảnh) là bình thường. Mình biết nên và phải dừng lại ở đâu". Cô cũng cho rằng nhiều người còn đóng khung nghề giáo viên trong những khuôn mẫu cứng nhắc.

Bị soi vì ăn mặc táo bạo, nữ giảng viên xinh đẹp của ĐH Quốc gia khẳng định “biết dừng ở đâu” 6

Hà My vừa công khai mối quan hệ tình cảm với chàng phi công từng là diễn viên nhí nổi tiếng một thời – Hà Duy. Cô cũng đăng tải đoạn clip bạn trai vừa hát vừa nắm tay và trao nụ hôn âu yếm trên trang cá nhân.

Bị soi vì ăn mặc táo bạo, nữ giảng viên xinh đẹp của ĐH Quốc gia khẳng định “biết dừng ở đâu” 7

"Anh ấy là người đàn ông tốt, cực kì tình cảm, luôn để ý mình từ những điều nhỏ nhất. Với mình, người đàn ông yêu thật lòng là người đối xử tốt với ba mẹ mình. Anh Duy là người như vậy. Ba mẹ mình cũng rất quý anh ấy".

Bị soi vì ăn mặc táo bạo, nữ giảng viên xinh đẹp của ĐH Quốc gia khẳng định “biết dừng ở đâu” 8

Hà My chia sẻ gần đây có nhiều trang thông tin tự ý đăng tải hình ảnh của cô với những bình luận phiến diện khiến cuộc sống của nữ giảng viên bị ảnh hưởng.

Bị soi vì ăn mặc táo bạo, nữ giảng viên xinh đẹp của ĐH Quốc gia khẳng định “biết dừng ở đâu” 9

Thị phi là điều cô gái trẻ đã quen từ lâu. "'Vương miện thị phi’ mình cũng ‘may mắn’ đội lên đầu rồi. Mình chấp nhận và không khó chịu vì điều đó. Có nó mới trưởng thành được”. Hà My thường xuyên bảy tỏ tình yêu với bố mẹ trên trang cá nhân và tự nhận là người mau nước mắt.

 

 

 

Bị soi vì ăn mặc táo bạo, nữ giảng viên xinh đẹp của ĐH Quốc gia khẳng định “biết dừng ở đâu” 10

Hà Mỹ trong tà áo dài. "Cuộc sống mà, có người yêu thương đương nhiên phải có kẻ ghét bỏ. Mình sống cho hiện tại và tương lai, chỉ mong mọi người đừng đưa thông tin đi quá xa để cuộc sống của mình bình yên", 9x tâm sự.

Ảnh: NVCC