Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả

Cùng bị vướng nghi án là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác, nhưng Bảo Anh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân… lại có những cách phản ứng rất khác nhau.

Cùng bị vướng nghi án là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác, nhưng Bảo Anh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân… lại có những cách phản ứng rất khác nhau.

Bảo Anh

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 1

Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ để luật sư làm việc.

Những ngày gần đây dân mạng đang xôn xao trước thông tin Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy ly hôn vì người thứ ba. Và nữ ca sĩ bị dân mạng gọi tên là Bảo Anh.

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 2

Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy ly hôn nhưng Bảo Anh bị réo tên nhiều không kém.

Hồ Ngọc Hà

Trước Bảo Anh, Hồ Ngọc Hà cũng là nữ ca sĩ dính nhiều thị phi khi dính nghi án là người thứ 3, xen ngang vào chuyện tình cảm của vợ chồng đại gia xứ nghệ Chu Đăng Khoa.

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 3

Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương ở bên Mỹ.

Ngay sau khi giọng ca "Cả một trời thương nhớ" chấm dứt mối tình 8 năm với đại gia phố núi Cường Đô La, những hình ảnh cô thân thiết bên đại gia kim cương Chu Đăng Khoa lập tức trở thành tâm điểm.

Sự việc càng đẩy lên cao trào khi vợ của đại gia này lên Facebook cá nhân tố nữ ca sĩ phá hoại hạnh phúc gia đình mình: "Chị nhường chồng chị cho em đó…"

Dù chưa từng lên tiếng trước truyền thông nhưng Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ vài lời đầy ẩn ý được cho là gửi tới vợ cũ của Chu Đăng Khoa: "Cách làm người khác yêu mình nhất là hãy yêu từng thớ thịt, hơi thở và giây phút trong cuộc sống mình nhất đã, càng bơ càng được người khác mơ..."

Linh Chi

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 4

Linh Chi bị ném đá vì cho rằng là nguyên nhân khiến vợ chồng Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải ly hôn.

Vào khoảng thời gian đầu năm 2017, dân mạng xôn xao với chuyện tình tay ba, sau đó là tay bốn giữa Lý Phương Châu – Lâm Vinh Hải – Linh Chi – Hiền Sến.

Ban đầu, Lâm Vinh Hải bị Lý Phương Châu tố ngoại tình, giả tạo. Không lâu sau ly hôn thì anh lại công khai mối quan hệ tình cảm với Linh Chi – chân dài dướng trướng của Khắc Tiệp.

Lúc này, Lý Phương Châu tố Linh Chi chính là nguyên nhân khiến họ ly hôn khiến chân dài Venus nhận đủ gạch đá từ cư dân mạng.

Trước những chỉ trích, Linh Chi lại chia sẻ những trạng thái rất đanh thép như ngấm ngầm đáp trả: "Những gì nhìn thấy chưa chắc đã là tất cả, vì mắt chỉ nhìn thấy những gì bộ não muốn thấy mà thôi"; "Im lặng là thứ ngôn ngữ bạn phải học cho trái tim, học trong cô đơn và học trong nhẫn nại"...

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 5

Những phát ngôn của Linh Chi cũng bị ném đá tơi tả.

Giữa tâm bão, dòng trạng thái này như đổ thêm dầu vào lửa. Đến nay, Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn mặn nồng và cặp đôi cũng tạo ra không ít "drama": vài lần vướng tin đồn hợp – tan, đăng tải hình ảnh con gái riêng của người yêu hay bình luận nói xấu Lý Phương Châu… đều khiến khán giả lắc đầu ngao ngán.

Minh Hà

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 6

Chí Nhân và Minh Hà được cho là "phim giả tình thật", dù nam diễn viên đã có vợ con.

Vào tháng 11/2015, nữ MC bị lộ ảnh thân thiết với Chí Nhân – bạn diễn trong phim "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc".

Đáng nói, những hình ảnh này rò rỉ trong khi nam diễn viên đã có vợ con đề huề. Sự việc được đẩy lên cao trào khi không lâu sau, Chí Nhân và vợ - diễn viên Thu Quỳnh - chính thức ly hôn.

Cư dân mạng càng được củng cố niềm tin rằng Minh Hà chính là người thứ ba khiến Chí Nhân thay lòng, phá vỡ hạnh phúc gia đình nam diễn viên. Trước những lời chỉ trích gay gắt, cô buộc phải khóa trang cá nhân, ngưng các hoạt động kinh doanh một thời gian.

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 7

Thu Quỳnh và Chí Nhân thuở còn mặn nồng.

Một thời gian rất lâu sau đó, tháng 7/2016, khi mọi chuyện dần yên ắng, cả hai mới lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm.

Vy Oanh

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 8

Vy Oanh và chồng doanh nhân.

Sau khi công khai ông xã doanh nhân tên là Lê Thiện không lâu, Vy Oanh bất ngờ bị tố là người thứ ba. Cụ thể, theo người tố cáo thì nữ ca sĩ "Để cho em khóc" là kẻ chen chân vào gia đình doanh nhân Lê Thiện và người vợ tên Cẩm Vân.

Như nhiều người nổi tiếng khác khi bị tố giật chồng, Vy Oanh cũng bị ném đá không thương tiếc.

Giữa tâm bão, nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện giật chồng. Cả ông xã Lê Thiện cũng lên tiếng bênh vực vợ, anh khẳng định khi đến với Vy Oanh anh đã là người độc thân.

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 9

Lê Thiện cũng lên tiếng bênh vực Vy Oanh.

Ngô Thanh Vân

Đến thời điểm hiện tại, có lẽ không nhiều người còn nhớ về scandal người thứ ba năm nào của Ngô Thanh Vân.

Khi ấy, Ngô Thanh Vân và người tình màn ảnh Johnny Trí Nguyễn bị đồn có quan hệ ngoài luồng, dù nam diễn viên đang có một gia đình hạnh phúc. Mối quan hệ này còn được chính Cathy – vợ của Johnny Trí Nguyễn xác nhận với báo giới.

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 10

Cặp đôi bén duyên với nhau trong từ bộ phim "Dòng máu anh hùng".

Vào thời điểm đó, dư luận khá gay gắt với nữ diễn viên "Dòng máu anh hùng". Thế nhưng, từ đầu tới cuối Ngô Thanh Vân hoàn toàn im lặng.

Mặc dù trả lời phỏng vấn, đả nữ luôn gọi mối quan hệ với Trí Nguyễn là công việc, nhưng mặt khác, cả hai lại vẫn tay trong tay xuất hiện tình tứ tại những sự kiện lớn nhỏ.

Nhưng với sự kiên trì, bền bỉ giữ im lặng mà Ngô Thanh Vân vẫn giữ được hình ảnh trước công chúng.

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 11

Cả hai vẫn xuất hiện tình tứ cùng nhau tại nhiều sự kiện dù một mực phủ nhận chuyện tình cảm.

Thanh Hằng

Dù là siêu mẫu nói không với scandal cũng khó tránh thị phi khi dính nghi án người thứ ba với một Việt kiều.

Cụ thể, một phụ nữ Việt kiều Canada tên là Christina DanOscar tố cáo siêu mẫu dan díu với chồng cô. Người đàn ông này tên T và là một đại gia đang kinh doanh ở Việt Nam.

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 12

Thanh Hằng và doanh nhân điển trai bị nghi vấn hẹn hò sau khi xuất hiện cùng nhau trong vài sự kiện.

Người phụ nữ này còn khẳng định Thanh Hằng và chồng cô từng đi cùng nhau tới dự sự kiện. Báo chí cũng vài lần đăng tải những bài viết về người đàn ông bí mật của siêu mẫu.

Trước những thông tin trên, chân dài rất bình tĩnh bác bỏ, cô khẳng định chỉ là chuyện nhảm nhí.

Sau đó, người phụ nữ kia cũng không đưa thêm được bằng chứng, Thanh Hằng thì vẫn bận rộn với công việc và sự việc cũng dần chìm xuống.

Thùy Dung

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung từng vướng nghi vấn cướp chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy là đại gia Đức An.

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 13
 

Cụ thể, Thùy Dung và Đức An từng bị bắt gặp trên đường phố Sài Gòn và còn có tin đồn người đẹp đang chung sống cùng đại gia này.

Siêu mẫu Ngọc Thúy đã không ngần ngại đăng tải trên Facebook cá nhân tố 1 Hoa hậu đang cặp kè với chồng cũ của cô.

Dù không chỉ đích danh ai, nhưng những thông tin "hoa hậu tuổi Ngựa" và "làm rơi vương miện lúc đăng quang" cũng đủ khiến dân mạng đoán được người được ám chỉ là ai.

Không lâu sau,Thùy Dung cũng đăng đàn đáp trả và ám chỉ cô cũng là người bị hại. Tuy nhiên, rất nhanh Thùy Dung lại xóa dòng trạng thái đó.

Nhiều người thắc mắc thì cô giải thích vì bất ngờ nên đã có những lời nói trẻ con. Hoa hậu 2008 không muốn làm to vụ việc mà muốn để dư luận tự đánh giá.

Lý Nhã Kỳ

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 14
 

Nên duyên khi tham gia bộ phim truyền hình "Gió nghịch mùa", Lý Nhã Kỳ và Việt Anh bị nghi có quan hệ tình cảm.

Cả hai bị đồn là có hành động quá mức tại trường quay, thậm chí còn bị đoàn phim bắt quả tang khi có những hành động thân mật quá mức.

Bị tố là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đây là cách các sao Việt đáp trả 15

Nhất là khoảng thời gian đó, chuyện gia đình của diễn viên Việt Anh và hot girl Hương Trần có nhiều sóng gió. Người hâm mộ cho rằng chính Lý Nhã Kỳ là người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình nam diễn viên.

Dù Lý Nhã Kỳ và Việt Anh dùng mọi lời lẽ để phủ nhận mọi chuyện, tuy nhiên cả hai vẫn phải hứng chịu kha khá gạch đá từ dư luận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục