Tin mới

Bị tố mua giải ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Mâu Thủy đáp trả mỉa mai: "Chị mua hết các giải phụ rồi nhé"

Thứ ba, 02/01/2018, 09:13 (GMT+7)

Hành động đáp trả thẳng thắn của Mâu Thủy khi bị quy chụp mua giải ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Hành động đáp trả thẳng thắn của Mâu Thủy khi bị quy chụp mua giải ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Chỉ còn vài ngày nữa, Chung kết cuộc thi " Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ được diễn ra tại Nha Trang, một cô gái may mắn sẽ được xướng tên để thay thế Hoa hậu Phạm Hương trở thành "Người kế vị tương lai". Càng về chặng nước rút, các ứng viên nặng kí cho ngôi vị Hoa hậu càng cố gắng toả sáng tại các phần thi phụ, một trong số đó là Mâu Thủy khi cô vừa lọt top những thí sinh thể hiện xuất sắc vòng tài năng với màn múa hoá thân vào hình ảnh "Cô Ba Sài Gòn".

Bên cạnh những người luôn bên cạnh, ủng hộ cho Quán quân Vietnam Next Top Model 2013 thì cô cũng gặp không ít sự đố kỵ từ phía antifan. Đáng chú ý, trong phần bình luận livestream của người đẹp Huỳnh Thị Cẩm Tiên, khi bị antifan quy chụp mua giải ở Miss Universe 2017, Mâu Thuỷ đã không ngần ngại đáp trả: "Chị mua hết giải phụ rồi nha".

Bị tố mua giải ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Mâu Thủy đáp trả mỉa mai: 'Chị mua hết các giải phụ rồi nhé' 1

Khi bị antifan đồn đoán Mâu Thuỷ mua giải năm nay...

Bị tố mua giải ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Mâu Thủy đáp trả mỉa mai: 'Chị mua hết các giải phụ rồi nhé' 2

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 đã đáp trả không ngần ngại thế này.

Liên lạc với Mâu Thủy để hiểu rõ hơn câu chuyện này, người đại diện của cô chia sẻ: "Mâu Thủy và Cẩm Tiên là bạn thân ở cùng phòng với nhau. Thủy nói vậy đáp trả antifan vì thấy các bạn không chỉ đả kích cô ấy mà còn rất nhiều các thí sinh khác nữa trong cuộc thi".

Bị tố mua giải ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Mâu Thủy đáp trả mỉa mai: 'Chị mua hết các giải phụ rồi nhé' 3

Mâu Thủy và Cẩm Tiên là hai người bạn khá thân thiết trong cuộc thi. Cô từng ghi ấn tượng khi có hành động giúp người đẹp đến từ An Giang khỏi vấp té trên sân khấu.

Bị tố mua giải ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Mâu Thủy đáp trả mỉa mai: 'Chị mua hết các giải phụ rồi nhé' 4

Mâu Thủy hiện là một trong những thí sinh nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news