BMW i8 được mua với giá đắt gấp đôi giá xuất xưởng

Không thể chờ đợi lâu hơn để sở hữu chiếc BMW i8, một đại gia Trung Quốc đã trả cái giá gấp đôi giá xuất xưởng của chiếc BMW i8 để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe đình đám của BMW.

Không thể chờ đợi lâu hơn để sở hữu chiếc BMW i8, một đại gia Trung Quốc đã trả cái giá gấp đôi giá xuất xưởng của chiếc BMW i8 để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe đình đám của BMW.

Xét về giá xe, thị trường Mỹ luôn là những thị trường có mức giá bán thuộc hàng thấp, sau đó đến châu Âu và các khu vực khác. Tại một số thị trường, mức thuế nhập khẩu rất cao để bảo hộ nền công nghiệp xe hơi nội địa, mức giá bán của những chiếc xe nhập khẩu bị thổi phồng rất nhiều, điển hình là thị trường Trung Quốc. Những chiếc xe sang hoặc siêu xe nhập nguyên chiếc từ châu Âu hoặc Mỹ bán ra tại Trung Quốc thường có giá cao gấp trên 2 lần so với mức giá bán ra tại Mỹ, BMW i8 cũng là một trong số đó.

BMW i8 được mua với giá đắt gấp đôi giá xuất xưởng 5

Theo một số trang tin tại Trung Quốc đăng tải, mức giá của BMW i8 tại Trung Quốc khoảng từ 1,98 triệu đến 2,18 triệu Nhân dân tệ - tương đương 321.000 USD đến 354.000 USD. Mức giá này cao gấp hơn 2 lần mức giá 135.700 USD tại thị trường Mỹ.

Hiện chưa có thông tin sẽ có bao nhiêu chiếc BMW i8 được đưa đến thị trường Trung Quốc. Nhưng nhiều khả năng tất cả lượng BMW i8 bán ra tại Trung Quốc sẽ nhanh chóng được các đại gia tại đây săn đón.

Phiên bản sản xuất của BMW i8 được trình làng lần đầu tiên tại Frankfurt Motor Show 2013 và bắt đầu được đi vào sản xuất từ tháng 4 năm nay. BMW i8 được trang bị hệ truyền động hybrid gồm một động cơ tăng áp 3 xi-lanh 1.5 lít, với công suất 231 mã lực, momen xoắn cực đại 320 Nm, kết hợp với mô-tơ điện giúp công suất tối đa của chiếc xe được đẩy lên 362 mã lực, momen xoắn cực đại 570 Nm.

Sức mạnh này giúp BMW i8 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km/h. Nhưng quan trọng nhất, BMW i8 có thể hoàn thành quãng đường 100 km với chỉ 2,1 lít xăng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo autopro.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục