Cuộc sống bà mẹ đơn thân bán dâm tại nhà

(Tinmoi.vn) Người mẹ đơn thân 24 tuổi phải làm nghề bán dâm để nuôi 2 đứa con, thậm chí có lần cô phải đưa khách về nhà để tiết kiệm tiền nhà nghỉ.

(Tinmoi.vn) Người mẹ đơn thân 24 tuổi phải làm nghề bán dâm để nuôi 2 đứa con, thậm chí có lần cô phải đưa khách về nhà để tiết kiệm tiền nhà nghỉ.

Một nhiếp ảnh gia người Bolvia đã đăng tải trên mạng bộ ảnh về cuộc sống của bà mẹ trẻ đi bán dâm để nuôi con. 

Cuộc sống bà mẹ đơn thân bán dâm tại nhà 5

Lelia, 24 tuổi, có con từ năm 17 tuổi sau một lần lầm lỡ với bạn trai. Hôn nhân từ rất sớm khiến cả cô và chồng liên tục rơi vào khủng hoảng tài chính. Sau 2 năm sinh đứa con đầu tiên, Leila sinh thêm cậu con trai thứ 2, ít lâu sau chồng cô bỏ đi để lại hai đứa con cho cô.

Cuộc sống bà mẹ đơn thân bán dâm tại nhà 6

Đường cùng, người mẹ trẻ Leila dường như tuyệt vọng không biết bằng cách nào để sống và nuôi con.Và bán dâm là con đường mà Leila lựa chọn. Hằng ngày để kiếm tiền, bà mẹ trẻ Leila phải dậy sớm, lo ăn uống cho hai đứa con rồi trang điểm thật đẹp để "đứng đường". 

Cuộc sống bà mẹ đơn thân bán dâm tại nhà 7

Địa bàn làm việc của cô xoay quanh những khu phố đèn đỏ và nhà nghỉ. Leila cho biết, để cao giá cô thường không tiết lộ chuyện mình có con.

Ngày này qua ngày khác, công việc bán dâm của Leila vẫn tiếp diễn và cứ đến chiều tối hai đứa trẻ lại ngồi ở bậc thềm nhà chờ mẹ. Tuy nhiên, có những hôm đông khách Leila về nhà rất muộn.
Ê chề hơn có những lần Leila đành dẫn khách về chính nhà mình để "kiếm chác" thêm tiền nhà nghỉ. Những lúc đó hai đứa trẻ bị buộc phải ra khỏi nhà.

 

Cuộc sống bà mẹ đơn thân bán dâm tại nhà 8
Cuộc sống bà mẹ đơn thân bán dâm tại nhà 9

Những đứa trẻ tự tìm niềm vui cho mình bên ngoài mà có thể trong lúc đó mẹ mình vẫn đang kiếm tiền bằng nghề ô nhục tại nhà

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục