Tin mới

Bố dượng cầm thú 'động tay' với con ghẻ, phẫn nộ nhất chính là hành động của mẹ ruột ngay bên cạnh

Thứ năm, 05/08/2021, 09:06 (GMT+7)

Ngồi ngay bên cạnh nhưng người mẹ không hề có hành động ngăn cản khi bố dượng liên tục dạy dỗ con trai bằng nắm đấm. Thậm chí người mẹ này còn có hành động "đổ thêm dầu vào lửa" để chồng hờ ra tay.

Tối ngày 4/8, mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn clip một bé trai bị cha mình bạo hành tại nhà riêng đã khiến dư luận phẫn nộ. Trong đoạn clip này, người đàn ông liên tục chửi bới, liên tiếp 'dạy dỗ' vào mặt và vùng đầu của bé trai khoảng 3 - 4 tuổi. Vừa ra tay, ông bố mất hết nhân tính kia còn hét lớn: "Gào nữa đi, gào nữa đi. Bước ra đường".

Đứa bé liên tục khóc lóc thảm thiết, cầu xin trước sự chứng kiến của người mẹ bên cạnh. Thế nhưng mặc cho những tiếng van xin đó, người đàn ông còn khóa tay, giữ đứa trẻ lại để tiếp tục "dạy dỗ".

Bố dượng cầm thú 'động tay' với con ghẻ, phẫn nộ nhất chính là hành động của mẹ ruột ngay bên cạnh 1

Cuối cùng, không chịu được cậu bé đã gọi "mẹ ơi" cầu cứu trong vô vọng, người mẹ lúc này chỉ đứng nhìn, không vào can ngăn mặc kệ tiếng kêu thảm thiết của đứa con. 

Quá sợ hãi, cậu bé chui vào chiếc chăn bên cạnh để trốn thì lại tiếp tục bị người cha dượng kia lao tới và ra tay. Đến lúc này, người phụ nữ mới chạy ra giữ chân, van xin gã đàn ông dừng lại.

Bố dượng cầm thú 'động tay' với con ghẻ, phẫn nộ nhất chính là hành động của mẹ ruột ngay bên cạnh 2

Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã tạo ra làn sóng phẫn nộ rất lớn. Không biết cậu bé có tội lỗi lớn như thế nào nhưng việc "dạy dỗ" một đứa trẻ mới lên 5 bằng hành động đây vũ lực kia là không thể chấp nhận được.

Bố dượng cầm thú 'động tay' với con ghẻ, phẫn nộ nhất chính là hành động của mẹ ruột ngay bên cạnh 3

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị, sáng ngày 5/8, Công an TP Thuận An (Bình Dương) đã tạm giữ Lê Hoài Nam (20 tuổi, trú tại TP.HCM) để điều tra về hành vi trên.

Tại cơ quan công an, Lê Hoài Nam được xác nhận là người đã liên tục "dạy dỗ" con trước sự bất lực của người mẹ. Đứa bé tên là N.P.A (5 tuổi), sống tại phường Bình Chuẩn, TP. Thuận A. 

Bố dượng cầm thú 'động tay' với con ghẻ, phẫn nộ nhất chính là hành động của mẹ ruột ngay bên cạnh 4

Liên quan đến đoạn clip này, sáng 5/8, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Lê Hoài Nam (29 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra làm rõ về hành vi trên.

Bố dượng cầm thú 'động tay' với con ghẻ, phẫn nộ nhất chính là hành động của mẹ ruột ngay bên cạnh 5

Lê Hoài Nam được xác định là kẻ đã liên tục đánh vào đầu, tát, đạp, thậm chí nhiều lần nhấc bổng em bé lên cao và đập xuống nệm trước sự bất lực của người mẹ. Người bị bạo hành dã man là bé N.P.A. (5 tuổi) sống tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận A.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news