Tin mới

Nữ công nhân bị kẻ gian trấn lột chiếc xe máy nhận 5 niềm vui cùng một lúc, lập tức có hành động đầy cảm phục

Thứ tư, 04/08/2021, 18:16 (GMT+7)

Liên quan đến sự việc một nữ công nhân dọn vệ sinh môi trường bị trấn lột chiếc xe máy khi đang làm nhiệm vụ, chị đã được các mạnh thường quân tặng liền một lúc 5 chiếc xe máy. Nhận những chiếc xe này, chị đã đem tặng lại cho những người cùng hoàn cảnh.

Tối ngày 3/8, mạng xã hội liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 4 thanh niên cố tình dàn cảnh để lấy đi chiếc xe máy của người phụ nữ làm nhiệm vụ vệ sinh môi trường. 

Cụ thể, người phụ nữ này đang làm việc trong đêm khuya vắng thì bị 4 thanh niên chặn lại và đòi lấy chiếc xe máy. Chị liên tục gào khóc xin tha nhưng những thanh niên kia vẫn làm tất cả để lấy đi chiếc xe máy. 

Nữ công nhân bị kẻ gian trấn lột chiếc xe máy nhận 5 niềm vui cùng một lúc, lập tức có hành động đầy cảm phục 1

Khi kẻ gian nhảy lên xe định phóng đi, chị vẫn khóc lóc: "Cho chị xin, chị còn mỗi cái này thôi. Em ơi, chị xin em, chị đi làm vất vả chỉ có mỗi cái này thôi...", nhưng nam thanh niên vẫn "thản nhiên" nổ máy, điều khiển chiếc xe của người phụ nữ bỏ đi.

Nữ công nhân bị kẻ gian trấn lột chiếc xe máy nhận 5 niềm vui cùng một lúc, lập tức có hành động đầy cảm phục 2

Theo Tuổi Trẻ và Pháp luật & Bạn đọc, nạn nhân trong sự việc trên là chị Lê Thị Trâm (39 tuổi, quê huyện Như Thanh, Thanh Hóa) hiện đang làm việc tại Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco). 

Nơi xảy ra vụ việc tại đường Đại Mỗ, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và thời điểm xảy ra là rạng sáng ngày 3/8.

Nữ công nhân bị kẻ gian trấn lột chiếc xe máy nhận 5 niềm vui cùng một lúc, lập tức có hành động đầy cảm phục 3

Theo Tuổi Trẻ và Zingnews, sáng ngày 4/8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tổ chức trao tặng chiếc xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm. Theo chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm cho biết chiếc xe này do các cán bộ, chiến sĩ công an quận quyên góp tiền mua tặng chị Trâm, chia sẻ khó khăn với chị như một nghĩa cử đồng bào.

Nữ công nhân bị kẻ gian trấn lột chiếc xe máy nhận 5 niềm vui cùng một lúc, lập tức có hành động đầy cảm phục 4
Chị Trâm được các chiến sĩ công an tại quận Nam Từ Liêm quyên góp và ủng hộ một chiếc xe máy. Ảnh: Internet

Không chỉ dừng lại ở đó, chị Trâm còn nhận được 04 xe máy khác do các nhà hảo tâm trao tặng. Trong số này, hai thanh niên mang một xe máy cũ kèm tiền mặt đến tặng vào sáng nay. Các anh nói gia đình không dùng đến xe nên muốn giúp đỡ chị Trâm có phương tiện đi làm việc.

Nữ công nhân bị kẻ gian trấn lột chiếc xe máy nhận 5 niềm vui cùng một lúc, lập tức có hành động đầy cảm phục 5
Ngoài ra chị cũng được tặng 3 chiếc xe máy khác từ những tấm lòng hảo tâm. Ảnh: VNE

Nhận được những món quà quá ý nghĩa, chị Trâm quyết định chỉ giữ lại một chiếc xe. 3 chiếc xe còn lại, chị gửi tặng 1 chiếc cho chị Lân, công nhân cùng tổ. Chị Lân cũng là người đã bị mất 2 chiếc xe máy trong 1 tháng. Chiếc còn lại, chị Trâm trao tặng cho anh Phong, công nhân cùng tổ bị cháy xe máy khi đi làm. 

Nữ công nhân bị kẻ gian trấn lột chiếc xe máy nhận 5 niềm vui cùng một lúc, lập tức có hành động đầy cảm phục 6
Những mạnh thường quân đến tặng chị Trâm một chiếc xe Honda Wave cũ để làm phương tiện đi lại. Ảnh: Internet
Nữ công nhân bị kẻ gian trấn lột chiếc xe máy nhận 5 niềm vui cùng một lúc, lập tức có hành động đầy cảm phục 7
Nữ công nhân bị kẻ gian trấn lột chiếc xe máy nhận 5 niềm vui cùng một lúc, lập tức có hành động đầy cảm phục 8
Sau khi nhận được những chiếc xe, chị Trâm đã đem tặng lại cho những công nhân trong tổ có cùng hoàn cảnh. Ảnh: Internet

Liên quan đến vụ việc, theo Tuổi Trẻ cho biết: "Sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Nam Từ Liêm đã phối hợp với các đơn vị chuyên môn điều tra, làm rõ vụ việc. Hơn 100 cán bộ chiến sĩ đang tổ chức rà soát, truy bắt đối tượng. Bước đầu đã có manh mối…".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news