Tin mới

Bố mẹ chết lặng nhìn cảnh con gái bị giúp việc dốc ngược đe doạ

Thứ sáu, 06/12/2019, 16:11 (GMT+7)

Để con gái hơn 1 tuổi cho người giúp việc trông hộ, 2 vợ chồng ở Nghệ An đã chết lặng khi phát hiện hành vi bạo hành của bà này với con gái chỉ vì bé quấy khóc.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, VNN, ngày 6/12, Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã đến gia đình anh Hoàng Anh Tú (SN 1992, trú TP.Vinh) để trích xuất camera điều tra vụ giúp việc bạo hành trẻ em theo nội dung đơn tố cáo của gia đình.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 4/12, vợ chồng anh Tú đi ra ngoài ăn tối cùng với một số người bạn và để người con 1 tuổi ở nhà với người giữ trẻ. Sau khoảng 1 giờ, vợ chồng anh trở về thì thấy con khóc.

Bố mẹ chết lặng nhìn cảnh con gái bị giúp việc dốc ngược đe doạ 1

Lúc này, người giúp việc là bà Nguyễn Thị D. (SN 1972, trú huyện Đô Lương, Nghệ An) kể lại do thay đổi thời tiết nên cháu bị mệt.

Do không nghi ngờ gì nên vợ chồng anh T. không kiểm tra lại. Vào sáng 5/12, anh T. đi làm thì chị Ph.Th.H. (SN 1992, trú tại TP Vinh, Nghệ An), vợ anh Tú mới mở camera an ninh xem lại, lúc này chị chết lặng phát hiện người bảo mẫu này đã có hành vi vô cùng thô bạo đối với con.

Bố mẹ chết lặng nhìn cảnh con gái bị giúp việc dốc ngược đe doạ 2

Theo nội dung trong video, bà giúp việc này đã cầm chân cháu bé dốc ngược lên lắc qua lắc lại, rồi lại ném xuống giường. Do quá đau nên cháu bé đã òa khóc, tuy nhiên người phụ nữ này không dừng lại mà có nhiều hành vi bạo hành mạnh hơn.

Bố mẹ chết lặng nhìn cảnh con gái bị giúp việc dốc ngược đe doạ 3

Quá bức xúc, chị H. đã gọi chồng trở về để gặng hỏi bảo mẫu. Lúc đầu bà D. phủ nhận nhưng sau khi anh Tú đưa ra đoạn camera thì người phụ nữ này mới thừa nhận.

Sau đó, vợ chồng chị H. đã cho người này nghỉ việc đồng thời đến cơ quan điều tra Công an TP Vinh trình báo sự việc. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người khi xem đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động nhẫn tâm của bà bảo mẫu.

Được biết, vợ chồng chị H. thuê bà D. làm giúp việc thông qua một công ty môi giới tại TP Vinh với mức lương 4,5 triệu đồng / tháng. Bà D. bắt đầu công việc của mình vào ngày 6/11.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news