Tin mới

Bố mẹ chồng gọi con trai, con dâu là khốn kiếp, gửi đồ lên cảnh cáo "không được ăn của cháu tao"

Thứ sáu, 10/08/2018, 14:04 (GMT+7)

Có lẽ đây là lần đầu tiên có ông bà nội “bá đạo” như này xuất hiện trên mạng xã hội nên đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Có lẽ đây là lần đầu tiên có ông bà nội “bá đạo” như này xuất hiện trên mạng xã hội nên đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Xưa nay, chuyện bố mẹ chồng - nàng dâu là đề tài muôn thuở và thu hút được sự quan tâm, bàn luận của rất nhiều chị em. Bên cạnh những câu chuyện “kể xấu” hay “cơm không lành canh không ngọt”, thì còn có rất nhiều bố mẹ chồng tuyệt vời, tính cách vui vẻ, trẻ trung khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng đã chia sẻ câu chuyện bố mẹ chồng gửi đồ lên cho con trai và con dâu cùng cháu nội khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Bố mẹ chồng gọi con trai, con dâu là khốn kiếp, gửi đồ lên cảnh cáo 'không được ăn của cháu tao' 1

Bức thư của bố mẹ chồng cũng đồ ăn gửi lên cho các cháu.

Kèm theo hình ảnh chụp lại rất nhiều món đồ ăn như gà, sữa chua, sữa tươi, bánh ngọt, nhãn, chuối... là bức thư tay gửi con trai, con dâu với những lời hết sức hài hước mà tình cảm: “Thân gửi con trai, con dâu. Mẹ có ít đồ gửi cho cháu nội chúng mày đừng ăn hết phần của cháu tao nhé.

1 triệu mua sữa chua, váng sữa. 10kg nhãn ngon. 1 con gà + các loại sữa. 1 trai mật ông rừng. Bánh kẹo các thứ các thứ. Tất cả là của nó chúng mày đừng bắt nạt nó rồi ăn của nó nhé. Thân gửi con trai, con dâu khốn kiếp”.

Có lẽ đây là lần đầu tiên có ông bà nội “bá đạo” như này xuất hiện trên mạng xã hội nên đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. Sau một thời gian ngắn đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

Bố mẹ chồng gọi con trai, con dâu là khốn kiếp, gửi đồ lên cảnh cáo 'không được ăn của cháu tao' 2

Hàng loạt lời khen để lại với nội dung như: “Ông bà nội của năm đây rồi. Vừa quan tâm đến con cháu lại vừa vui tính nữa. Ông bà chỉ mắng yêu con trai và con dây vậy thôi chứ trong đó chứa đựng tình yêu thương đó”, một cư dân mạng bình luận.

Bạn Đông Tâm để lại ý kiến thể hiện sự “ghen tỵ”: “Nhà bạn quá hạnh phúc khi có bà mẹ chồng như này. Còn mình chỉ cần nhận được lời hỏi thăm cháu 1 câu thôi thì cũng đã mừng lắm rồi ý, chứ đừng nói là đến gói bim bim hay hộp sữa".

Bên cạnh đó, cũng có người vào than thở cùng chủ top khi cùng cảnh ngộ bị bố mẹ cho ra tìa từ khi có cháu: “Mẹ tôi cũng thế, lúc nào cũng chỉ cháu cháu thôi, con cái vô hình hết, nhiều lúc cảm tưởng như mình không phải con của mẹ. Nhưng không sao, cưới được người mình yêu, vợ được bố mẹ thương và có gia đình hạnh phúc như vậy là toại nguyện lắm rồi”, nick name L.N để lại ý kiến.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news