Bốc đầu xe máy, “dân chơi” thích thể hiện ngã lộn nhào về phía sau

Một tốp thanh niên đầu trần, lạng lách trên đường và lần lượt bốc đầu xe máy. Một trong số những xe bốc đầu, do 2 thanh niên điều khiển đã không giữ được mức độ thăng bằng cho phép đã ngã lộn nhào về phía sau .

Một tốp thanh niên đầu trần, lạng lách trên đường và lần lượt bốc đầu xe máy. Một trong số những xe bốc đầu, do 2 thanh niên điều khiển đã không giữ được mức độ thăng bằng cho phép đã ngã lộn nhào về phía sau .

 

Đoạn clip trên được một thành viên đăng tải trên trang Otofun.net, ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đầu trần, lạng lách trên đường và lần lượt bốc đầu xe máy. Những “dân chơi” thích thể hiện vừa bốc đầu vừa phóng xe rất nhanh  bất chấp nguy hiểm có thể xảy ra.

Bốc đầu xe máy, “dân chơi” thích thể hiện ngã lộn nhào về phía sau 1

Các “dân chơi” bốc đầu giữa đường bất chấp nguy hiểm(Ảnh cắt từ clip)

Và tai nạn đã xảy ra, một trong số những xe bốc đầu, do hai thanh niên điều khiển đã vượt quá giới hạn thăng bằng cho phép đã ngã lộn nhào về phía sau khiến người xem không khỏi giật mình.

Bốc đầu xe máy, “dân chơi” thích thể hiện ngã lộn nhào về phía sau 2

Hai thanh niên bốc đầu quá đà (Ảnh cắt từ clip)

Bốc đầu xe máy, “dân chơi” thích thể hiện ngã lộn nhào về phía sau 3

Cú ngã lộn nhào của hai “dân chơi” không làm chủ tay lái (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều người khi xem clip đã bày tỏ thái độ trước hành động nghịch dại của những thanh niên này. 

Nickname Thu Bùi bình luận: “Các chàng trai bây giờ cứ thích thể hiện mình, chẳng biết nguy hiểm là gì nữa hay sao ấy! ra đường gặp mấy thanh niên này phải tránh xa”.

Cùng quan điểm nickname Hoang Anh viết:  “Mình là con trai cũng nghịch ngợm nhưng trò nguy hiểm này thì mình không bao giờ làm. Hai thanh niên bốc đầu bị ngã chắc sẽ nhớ đời cú ngã lộn nhào kia”.

“Nhiều thanh niên bốc đầu để thể hiện mình nhưng mình thấy chẳng có cái gì mà để thể hiện cả. Suy nghĩ quá là ấu trĩ, ngã như kia chắc đau phải biết! Sau cú ngã hi vọng mấy bạn dừng trò nguy hiểm cho mình và mọi người này lại” nickname Ánh Ngọc bình luận.

Hoa Ban

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục