Bốn thanh niên bị ép phải mặc quần ngắn và cởi trần chạy giữa đường vì bị ông chủ phạt

Hình ảnh 4 thanh niên chạy giữa dường trong khi trên mình chỉ mặc một chiếc quần sịp đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, đây là hình thức trừng phạt oái ăm của một quán rượu.

Hình ảnh 4 thanh niên chạy giữa dường trong khi trên mình chỉ mặc một chiếc quần sịp đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, đây là hình thức trừng phạt oái ăm của một quán rượu.

Vào khoảng 10 giờ tối ngày 7/9, những người qua đường trên một con phố tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy khó hiểu với cảnh tượng 4 chàng trai trẻ chạy thành hàng ngay ngắn giữa đường trong khi trên mình chỉ mặc vỏn vẹn mỗi một chiếc quần sịp.

Bốn thanh niên bị ép phải mặc quần ngắn và cởi trần chạy giữa đường vì bị ông chủ phạt 1

Bốn thanh niên bị ép phải mặc quần sịp và cởi trần chạy giữa đường.

Sự việc nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người xung quanh khiến cảnh sát ngay sau đó đã phải lập tức có mặt để tiến hành giải tỏa đám đông. 4 thanh niên cũng đã được đưa về đồn để lấy lời khai điều tra vụ việc.

Được biết, 4 thanh niên này đều đang là nhân viên cho một quán rượu nằm ngay trên dọc con đường xảy ra vụ việc. Họ được chủ quán giao cho nhiệm vụ trong vòng 1 tháng, ít nhất phải mời được 4 vị khách mới đến quán, nếu không hoàn thành sẽ phải chấp nhận chịu phạt.

Một trong số 4 chàng trai cho biết, chỉ vì luật lệ của chủ quán đặt ra mà hầu hết tất cả những nhân viên nam cho đến thời điểm hiện giờ đều đã phải miễn cưỡng trải qua hình phạt đáng xấu hổ này.

Bốn thanh niên bị ép phải mặc quần ngắn và cởi trần chạy giữa đường vì bị ông chủ phạt 2

Dù không muốn nhưng để được tiếp tục công việc, họ cũng không còn cách nào khác.

Trong trường hợp không muốn phải cởi trần mặc quần sịp chạy trên đường thì mỗi người sẽ bị ép phải nộp phạt 400 tệ (tương đương gần 1,4 triệu đồng).

Với số tiền lương chỉ đủ để xoay sở cho sinh hoạt cá nhân, họ đành cắn răng chấp nhận làm trò cười trước mặt bàn dân thiên hạ. 

Đây không phải lần đầu tiên ở Trung Quốc xảy ra tình trạng ngược đãi nhân viên như trên mà trái lại, vấn đề này dường như lại đang có dấu hiệu ngày càng trở nên nghiêm trọng với sự xuất hiện của các hình thức trừng phạt mỗi lúc một oái oăm hơn. 

Vụ việc lần này một lần nữa lại khiến ai nấy cũng phải phẫn nộ, lắc đầu ngán ngẩm mà tự hỏi, liệu chỉ để không bị đuổi việc, những người làm thuê còn phải cắn răng chịu đựng những bất công nào khác nữa và song song với nó, những ngược đãi đó sẽ còn tiếp tục kéo dài cho đến bao giờ.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục