Bức ảnh bóng ma trong đêm giao thừa gây sốc

(Tinmoi.vn) Bức ảnh chụp ghi lại hình ảnh bóng ma bên ngoài tòa nhà Quốc hội đúng vào đêm giao thừa đón năm mới 2014 ở Anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên thế giới trong vài ngày qua.

(Tinmoi.vn) Bức ảnh chụp ghi lại hình ảnh bóng ma bên ngoài tòa nhà Quốc hội đúng vào đêm giao thừa đón năm mới 2014 ở Anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên thế giới trong vài ngày qua.

Hình ảnh bóng ma mặc trang phục hiện đại hướng tầm nhìn ra sông Thames, gần cầu Westminster ở London. Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Jules Annan đã ghi lại hình ảnh này trong đêm giao thừa đầu năm mới. Ông chỉ thực sự nhìn thấy bóng ma trên bức ảnh khi trở về nhà.

Bức ảnh bóng ma trong đêm giao thừa gây sốc 4

"Bóng ma" rõ mồn một trong bức ảnh chụp bờ sông Thames

"Tôi chưa bao giờ gặp phải trường hợp như thế này trước đây. Tôi không thể lý giải được hiện tượng này", ông Jules Annan chia sẻ. Người đàn ông cũng nói rằng anh ta chụp bức ảnh trong điều kiện bình thường và không hề có ai ở xung quanh.

Bức ảnh bóng ma trong đêm giao thừa gây sốc 5

"Tôi đã đưa bức ảnh cho vài người bạn xem và họ cũng không thể lý giải được tại sao lại có hình ảnh người đàn ông trông giống như một bóng ma ở đó".

Các chuyên gia nhiếp ảnh ở Anh nói rằng đây có thể là một bức ảnh bị chỉnh sửa bằng phần mềm. Ông Lee Roberts không tin rằng bức ảnh xuất hiện do lỗi camera. "Dây chỉ có thể là một bức ảnh huyền bí hoặc có một người nào đó đã chỉnh sửa lại bằng phần mềm".

Bức ảnh bóng ma trong đêm giao thừa gây sốc 6

Sau đó, rất nhiều người đã đón giao thừa ở địa điểm này

"Ông Jules Annan khẳng định rằng không tác động vào bức ảnh. Chỉ có khả năng người chụp ảnh đã ghi lại hình ảnh của người sống hoặc một người đã chết".

Ông Lee Roberts cũng không loại trừ khả năng xuất hiện những bóng ma với trang phục hiện đại chứ không chỉ những câu chuyện về hồn ma từ hàng trăm năm trước.

Thoa Nguyễn

Theo DM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục