Bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất: Các CĐV Iran tiết lộ cho cả thế giới biết bí mật của mình

Đã ông chồng nào gặp tình cảnh "cười ra nước mắt" thế này chưa?

Đã ông chồng nào gặp tình cảnh "cười ra nước mắt" thế này chưa?

Mùa Worl Cup đang sục sôi khắp nơi, tinh thần ăn ngủ bóng đá được cánh mày râu "nêu cao" hơn bao giờ hết. Tuy vậy, không phải ai cũng nhận được sự ủng hộ từ gia đình, nhất là vợ cho niềm đam mê bất tận với bóng đá.

Nhiều khi anh chàng thậm chí phải bịa ra lí do không thể hợp lí hơn để trốn vợ đi xem bóng đá. Hai cổ động viên Iran trong bức ảnh này là một ví dụ điển hình.

Tấm băng rôn ghi rõ to dòng chữ: "Ông quay phim đừng quay chúng tôi, mấy bà vợ nghĩ bọn tôi đang đi công tác". Hai người đàn ông căng tấm băng rôn với nụ cười phấn khởi khiến người xem bối rối. Không hiểu họ vui vì đã trốn vợ trót lọt hay vui vì dòng chữ hài hước cố tình in trên băng rôn cho thiên hạ cùng… cười.

Bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất: Các CĐV Iran tiết lộ cho cả thế giới biết bí mật của mình 1

"Đừng quay chúng tôi nhé anh quay phim ơi, mấy bà vợ vẫn nghĩ tụi tui đang đi công tác!"

Dù sao bức ảnh này cũng hút hàng nghìn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Dù có sự sắp đặt hay không, bức hình cũng đã miêu tả đúng tình cảnh của nhiều anh em mê bóng đá. Cũng chẳng muốn nói dối vợ đâu, nhưng vợ đâu có hiểu được ra sân, sống cùng trái bóng tròn có sức hút đến độ nào.

Bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất: Các CĐV Iran tiết lộ cho cả thế giới biết bí mật của mình 2

Cách đây không lâu, dân mạng xôn xao với câu chuyện chàng CĐV của đội tuyển Mexico cùng bạn mua hẳn xe buýt để di chuyển tại Nga mùa World Cup nhưng không được vợ cho đi vào phút chót. Bạn bè của anh chàng này sau đó đã phải in ảnh của anh để mang sang nước Nga.

Thôi thì, 4 năm mới có giải World Cup, các chị em cũng nên cởi mở để chồng có thời gian để sống với sở thích cá nhân. Nói vậy cũng không phải đứng về phe các ông chồng, bận xem bóng đá nhưng phải khéo léo sắp xếp thời gian để cân bằng với việc nhà và giúp vợ chăm con thì mùa World Cup mới mong yên ổn. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục