Bức thư vĩnh biệt gây xúc động của cô gái có ý định tự tử

Do bế tắc khi không nhận được sự cảm thông và chia sẻ của người thân, cô gái 22 tuổi mang giới tính "thứ ba" đã quyết định tìm đến cái chết để nói hết những uất ức của mình. May mắn, cô gái này đã được các chiến sỹ công an kịp thời khuyên nhủ và cứu giúp.

Do bế tắc khi không nhận được sự cảm thông và chia sẻ của người thân, cô gái 22 tuổi mang giới tính "thứ ba" đã quyết định tìm đến cái chết để nói hết những uất ức của mình. May mắn, cô gái này đã được các chiến sỹ công an kịp thời khuyên nhủ và cứu giúp.

[mecloud]lwGTOhHtZV[/mecloud]

Bức thư cô gái 22 tuổi có ý định tự tử để lại được báo An ninh Thủ đô đăng tải khiến không ít những bậc làm cha, mẹ phải suy ngẫm. 

Bức thư vĩnh biệt gây xúc động của cô gái có ý định tự tử 1

Bức thư tuyệt mệnh cô gái để lại. Ảnh: An ninh Thủ đô

"Gửi bố mẹ,

Mấy ngày nay con đã suy nghĩ rất nhiều rồi. Con cảm thấy mệt mỏi vô cùng mỗi khi về nhà. Cảm giác bố mẹ ghẻ lạnh với con, con đã chán đến tận cổ rồi.

Con người ai cũng có đôi lần mắc sai lầm. Con cũng có những sai lầm, anh chị cũng thế. Nhưng con thấy bố mẹ không công bằng với con. Con, đến bây giờ con thấy mình sợ về nhà hơn là sợ chết.

Cái hôm con uống thuốc ngủ tự tử, bố nói với con là “mày muốn chết thì lên tầng 5 lao đầu xuống mà chết, chứ chả cần phải uống thuốc dk…gì cả.”.

Hôm nay con đang ngồi ở tầng 15 đây bố ạ. Lên sân thượng là tầng 16, con sẽ làm cái điều mà bao lâu nay bố muốn. Bố mẹ biết không?!

Con đã cố gắng nhưng sự cố gắng của con được đáp lại là những bữa cơm bố ngồi chửi con.

Từ những điều nhỏ nhất bố cũng chửi con. Thời gian qua con đi làm xa nhà. Sau những ngày làm mệt mỏi, điều con mong muốn nhất là gì bố mẹ biết không? Là nhận được điện thoại của bố hoặc mẹ, hỏi han tới con 1 câu thôi cũng được. Nhưng con không hề nhận được.

Con cũng là con của bố mẹ, nhưng con thấy bố mẹ đối xử với con không được như anh chị.

Anh dù có sai bao lần thì vẫn luôn được bố mẹ dành sự tha thứ nhất định. Còn con thì bố mẹ luôn trách con như này như kia.

Trước giờ, chưa bao giờ con được nói ra suy nghĩ của con, chưa khi nào con được nói ra những điều con muốn.

Con luôn phải giấu vào trong lòng. Bạn bè con rất ít, nên con cũng chẳng nói ra được với ai cả. Đã nhiều lần con muốn chết đi, nhưng con vẫn hy vọng có thể thay đổi được điều gì đó ở bố mẹ.

Nhưng đến hôm nay, con không còn 1 tia hy vọng nào về điều đó nữa. Con càng cố gắng thì thấy bố mẹ đối xử với con tệ hơn.

Đã bao giờ bố mẹ cho con được nói ra lý do của bản thân chưa? Con nhớ là chưa bao giờ. Tính bố thì bảo thủ. Ngoài đánh và chửi con ra thì con không hề được thấy bố 1 lần nghe con nói hết ngọn ngành.

Con đã gửi xe máy ở dưới hầm tòa chung cư này. Biển số xe là…

Con hy vọng bố mẹ có ra đây lấy xác con về, thì mang giúp cái xe về đưa cho thằng H…Vé xe con để trong ví, chìa khóa xe con nhét trong túi quần con đang mặc.

Người ta tự tử vì thua bóng thua bạc. Nhưng con chết vì con không thắng được bản thân mình.

Những ngày có con là những ngày bố mẹ phải mệt mỏi à?! Thế thì con đi chắc bố mẹ sẽ bớt được phần nào mệt mỏi…"

Trước đó, chiều ngày 22/7,Kim Thị N. đi xe máy đến đường Tam Trinh (quận Hoàng Mai, Hà Nội) và đi vào tòa nhà chung cư 18 tầng.

Bức thư vĩnh biệt gây xúc động của cô gái có ý định tự tử 2
N tại trụ sở công an phường Minh Khai chiều 23/7. Ảnh: An ninh Thủ đô

Sau đó, N. leo lên tầng 15, viết thư tuyệt mệnh gửi cho gia đình và đứng ra ban công để tự tử.  

Nhận được tin báo, CA Phường Minh Khai cùng các đơn vị liên quan đã nhanh chóng phối hợp để tiến hành thuyết phục thành công N. từ bỏ ý định tự tử và bàn giao về cho gia đình.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục