Tin mới

Bún ngan Nhàn tiếp tục bị tố mắng nhiếc khách khiến cô gái ức phát khóc: "Gọi lâu thì đợi mọi người ăn hết mới cho nhà nó gọi"

Thứ sáu, 02/02/2018, 16:39 (GMT+7)

Được cho là gọi đồ lâu, người phụ nữ dẫn cả nhà đi ăn bún ngan Nhàn bất ngờ bị bà chủ quán bún mắng té tát, "gọi lâu thì đợi mọi người ăn hết mới cho nhà nó gọi". Không chỉ có vậy, trước đó chủ quán còn tỏ thái độ khó chịu khi khách hàng dẫn theo con nhỏ đi ăn.

Được cho là gọi đồ lâu, người phụ nữ dẫn cả nhà đi ăn bún ngan Nhàn bất ngờ bị bà chủ quán bún mắng té tát, "gọi lâu thì đợi mọi người ăn hết mới cho nhà nó gọi". Không chỉ có vậy, trước đó chủ quán còn tỏ thái độ khó chịu khi khách hàng dẫn theo con nhỏ đi ăn.

Bị chủ quán bún ngan Nhàn tỏ thái độ khó chịu khi dẫn theo con nhỏ đi ăn

Quán bún ngan Nhàn được biết đến là một quán bún ngon có tiếng ở Hà Nội, tuy nhiên bà chủ quán này cũng gây ra nhiều ồn ào khi liên tiếp bị khách hàng tố mắng chửi khách, thái độ phục vụ thiếu văn hóa khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, tài khoản Facebook M.T.N đã đăng tải lên mạng xã hội bài viết bày tỏ sự bức xúc trước thái độ bán hàng của bà chủ quán bún ngan Nhàn và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo tài khoản M.T.N. do gọi đồ hơi chậm trễ nên cô tiến lên có ý định xin lỗi, tuy nhiên chưa kịp mở lời thì đã bị bà chủ quán bún ngan Nhàn mắng té tát, cho rằng ngu ngơ thì chờ ăn sau cùng, đợi mọi người gọi hết thì mới đến lượt được gọi. Không những thế, chủ quán bún ngan trước đó còn tỏ thái độ khó chịu bởi gia đình M.T. dẫn theo con nhỏ đi ăn. 

Bún ngan Nhàn tiếp tục bị tố mắng nhiếc khách khiến cô gái ức phát khóc: 'Gọi lâu thì đợi mọi người ăn hết mới cho nhà nó gọi' 1

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội như sau: 

"Trước đến giờ ai nói gì thì nói em vẫn luôn cố gắng làm ngơ vì nói thật là vị nước hay ngan hay bất kì cái gì nhỏ nhất trong bát bún đều ngon tròn vị.

Đúng là không rơi vào mình thì chẳng hiểu được cảm giác. Đến mình mà em phải rơi nước mắt vì tức, không nói gì cả, chồng em phải tự động kéo em đi về thì biết rồi.

Hôm nay em đã hiểu miếng ăn là miếng nhục thật sự.

Cụ tỉ là, như thường lệ nhà em 3 người đến ăn. Vì là cô ý chưa bán nên tự động vào nhà chờ, gọi sẵn 2 cốc sen nhãn nhá tạm. Chờ 30' sau thì mới được ra xếp hàng để gọi. Nhà em còn vào sau mấy người. Em tự giác đứng sau mấy người đến trước chờ lượt. Cu con nhà em chạy ra đưa tiền cho mẹ. Nghe nói mát là bán cho nhà có trẻ con rất là khó chịu nhưng vẫn cố nghĩ là ừ trẻ con thì nó chạy nhảy hiếu động sẩy tay sẩy chân cũng sợ thay cho mình nên thôi. Bình thường nhà cô Nhàn thường có mấy người phục vụ, bưng bê và 1 người chuyên thu tiền và đứng gọi. Không hiểu sao hôm nay là 2 chị bán nước phụ cô ý. Cũng không hiểu 2 chị ý hôm này nhiệt tình với nhà em thế, đến sau nhưng được gọi lên đầu tiên. E có tí ngu si chậm chạp không nảy số nhanh thế là gọi 2 lần mới phi lên.

Em đang tươi tỉnh chuẩn bị xin lỗi mấy câu là em nảy số chậm, nhà em ăn 3 bát gì này nọ lọ chai thì cô Nhàn không cần ngước lên ngó 1 lần mà phang luôn "ngu ngu ngơ ngơ gọi rõ lâu, muốn chờ thì cho chờ luôn, bao giờ mọi người được ăn hết mới cho nhà nó gọi".

Cũng không ít lần có những bình luận không hề tích cực về cô, cháu kệ vì cháu quý cái trau chuốt từng chút một trong món cô bán. Nhưng lần này rơi vào cháu, cháu mới hiểu rõ sự uất và sự tủi khi bỏ tiền mua đồ ăn nhưng mua lại sự bực mình nó là như thế nào. May mà cháu chưa được cô nên cháu vẫn có thể lẳng lặng đi về cho xuôi bớt chứ mà trả tiền rồi phải ở lại ăn bát bún thì chắc là nước mắt chan canh mất".

Bún ngan Nhàn tiếp tục bị tố mắng nhiếc khách khiến cô gái ức phát khóc: 'Gọi lâu thì đợi mọi người ăn hết mới cho nhà nó gọi' 2

Ảnh minh họa

Đoạn chia sẻ trên sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ bức xúc trước thái độ bán hàng thiếu tôn trọng khách của chủ quán bún ngan Nhàn. Đồng thời, nhiều người không quên kể lại tình huống mình đã từng gặp phải khi đến ăn ở đây. 

"Chả hiểu sao đi ăn mất tiền mà lại còn phải khép nép nói không dám nói, cho mới được ăn không thì ngậm ngùi bỏ đi. Chẳng biết bún ngon như nào những mà tự dưng bị người ta cho một tràng mắng chửi cũng thấy ngạng dạ rồi, có ngon đến mấy cũng không trôi. Chẳng hiểu sao các bạn vẫn cứ kéo đến ầm ầm vậy. Cô chủ quán bún ngan Nhàn mà không thay đổi thái độ thì chỉ có mất khách", tài khoản S.G. bình luận.

"Cuộc sống ai chả nhiều ức chế. nhiều người còn khổ gấp trăm lần người ta vẫn lịch sự, nói chuyện tôn trọng người khác. Chứ đừng nói đây còn là bà chủ quán ăn, khác đông hay ít là do thái độ phúc vụ. Người ta đi ăn mất tiền chứ có xin đâu, quán này nổi tiếng bán hàng chảnh rồi. Bây giờ mọi người tẩy chay, không đến nữa xem chị chủ quán này bán buôn kiểu gì", tài khoản A.Q bức xúc. 

Bên cạnh đó, một số người dù chưa hề đến ăn ở đây nhưng nghe danh bà chủ hay mắng chửi khách cũng bày tỏ sự ngán ngẩm, đồng thời cho rằng bản thân sẽ không bao giờ bước chân đến quán này. "Nghe thế... e cũng chẳng tha thiết! Tuy em chưa thử chỗ này, nhưng em thấy Hà Nội cũng không thiếu những hàng bún ngan ngon. Bỏ tiền ra để ăn ngon, để thoải mái chứ có phải để mua bực tức vào người đâu. Có mời chắc mình cũng không đến đây ăn thử!", bàn T.Y.T. bày tỏ.

"Mình sẽ tầy chay quán bún, không bao giờ quay lại ngan Nhàn nữa"

Chia sẻ với chúng tôi, chị Thùy Trang - người đăng tải bài viết trên cho biết, chị cùng chồng và con trai đi ăn tại quán bún ngan Nhàn (ngõ Trung Yên, Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào hôm qua (1/2). "Mình là người thích đi ăn nên khi thấy ăn ở ngan Nhàn thấy ngon nên mình thường qua ủng hộ. Tuy nhiên chính thái độ lần này của bà chủ quán khiến mình quyết định tẩy chay, không bao giờ quay lại quán nữa. Do được ưu tiên gọi đồ trước nhưng mình không hiểu ý nên phản ứng có phần hơi chậm".

Chị Minh Trang cũng cho biết chị chuẩn bị xin lỗi vì "không nảy số nhanh", nhưng chưa kịp nói gì đã bị mắng té tát. "Mình chưa kịp xin lỗi thì đã bị mắng ngu ngơ. Sau đó bà chủ còn bồi thêm thích đợi thì cho đợi, bao giờ mọi người được ăn hết thì mới đến lượt nhà mình. Lúc ấy thực sự rất ấm ức. Tự dưng đi ăn thôi mà bị mắng không kịp vuốt mặt, ức phát khóc".

Theo chị Trang, do thái độ khó chịu của chủ quán bún ngan Nhàn, nên khi thấy vợ bị mắng chồng chị đã đứng dậy kéo tay ra về, không nán lại thêm nữa. "Lúc ấy mình khá bực, nên cả nhà ra về luôn không để ý đến bà chủ quán nữa. Xung quanh có vài người ăn bún nhưng tất cả mọi người đều im lặng". 

Bún ngan Nhàn tiếp tục bị tố mắng nhiếc khách khiến cô gái ức phát khóc: 'Gọi lâu thì đợi mọi người ăn hết mới cho nhà nó gọi' 3

Bà Nhàn - chủ quán bún ngan

Bên cạnh đó chị Trang cũng cho biết, "Thật lòng viết ra bài chia sẻ này cũng xác định sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhưng đây là quan điểm của mình và những gì mình gặp phải khi đi ăn tại quán bún ngan Nhàn này". 

Trước đó, bà chủ quan bún ngan Nhàn cũng từng bị tố chỉ vì tới hàng bún ngan nhưng lại cầu ăn bát bún mọc và tiết với giá 30 nghìn đồng, người phụ nữ lớn tuổi đã bị bà chủ bán hàng lớn tiếng: "Nhà cháu không có bún 30.000 nhé. Nói cho bà biết để lần sau bà đừng có vào hàng cháu, cháu không cần bán cho bà".

Tuy nhiên, ngay sau đó bà chủ quán bún ngan Nhàn phủ nhận sự việc: "Tôi sẽ không bao giờ để ý chuyện nhỏ nhặt đâu. Còn việc sáng nay nghĩ lại tôi vẫn thấy buồn cười! Tôi nói thật, cả Hà Nội không ai thật như tôi. Tôi dám khẳng định một câu thế!".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news