Buộc gas thiêu sống người yêu đang mang thai

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông đã buộc bình gas vào lưng người yêu của mình hiện đang mang thai và châm ngòi nổ, may mắn là cả hai và đứa bé trong bụng vẫn sống sót.

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông đã buộc bình gas vào lưng người yêu của mình hiện đang mang thai và châm ngòi nổ, may mắn là cả hai và đứa bé trong bụng vẫn sống sót.

Theo tin tức từ trang Dailymail,  vào khoảng 9h sáng ngày 25/4 vừa qua, Li Moulian, 36 tuổi, đã thực hiện vụ nổ kinh hoàng khi bắt cóc và thiêu sống người yêu đang mang thai. Nạn nhân là ô gái trẻ Xu Fan, 21 tuổi, cả hai đã có một cuộc "tình một đêm" với nhau, và cô đang mang thai được 6 tháng. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn quyết định chuyển tới một ngôi nhà ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông để chung sống với nhau.

Buộc gas thiêu sống người yêu đang mang thai 5

Cô gái bị bỏng nặng nhưng may mắn là đứa bé trong bụng vẫn sống sót

Có lẽ áp lực làm cha quá lớn cộng với 6 tháng chung sống đầy áp lực đã khiến Moulian nảy ra ý định bạo hành Fan. Giữa đêm, khi Fan đang ngủ, Moulian đã đánh thức cô dậy để hỏi xem có phải cô là người đã giết chết bố mẹ mình hay không. Moulian tiếp tục đánh, lôi Fan ra khỏi giường và nói rằng đã lên sẵn kế hoạch giết hại cô.

Buộc gas thiêu sống người yêu đang mang thai 6

Li Moulian bị bỏng nặng

 

Moulian buộc một bình gas vào lưng của người yêu, nhốt cô vào trong ô tô sau đó châm ngòi nổ. Khi tiếng nổ vang lên, người dân ở khu vực xung quanh đã phát hiện ra và báo cảnh sát.

Buộc gas thiêu sống người yêu đang mang thai 7

Hiện trường vụ nổ kinh hoàng


Ngoài ra, tại hiện trường cảnh sát còn phát hiện ra một can xăng và dụng cụ kích nổ.

Ngay lập tức, đội ngũ cảnh sát thành phố Huệ Châu đã có mặt để dập lửa, giải cứu con tin ra khỏi ô tô, đồng thời đưa cả thủ phạm đi cấp cứu. Được biết, cả Moulian và Fan đều bị bỏng nặng. Hiện cả hai đang nằm điều trị chung phòng trong bệnh viện nhân dân thành phố. Rất may là em bé trong bụng Fan vẫn sống sót sau vụ nổ kinh hoàng vừa qua.

Buộc gas thiêu sống người yêu đang mang thai 8

Buộc gas thiêu sống người yêu đang mang thai 9

Cả hai đang được điều trị tại bệnh viện


Theo một số thông tin do cảnh sát tiết lộ, trước đó, gia đình Fan phản đối việc cô "phải lòng mặt" quá nhanh với Moulian - người đàn ông đến từ thị xã Lục Phong, thành phố Sán Vĩ, tỉnh Quảng Đông. Theo Wu Chin, 47 tuổi, bác của Fan, với một loạt những hành động điên rồ như đột nhiên đổ tội cho cô gái trẻ tội giết hại bố mẹ mình rồi bạo hành người yêu, chắc chắn Moulian mắc bệnh về thần kinh.

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục