Ca khúc Kiếp đỏ đen của Duy Mạnh hot trở lại mùa World Cup

Lý giải vì sao ca khúc Kiếp đỏ đen lại “gây sốt” trong mỗi mùa bóng, đặc biệt là World Cup, Duy Mạnh cho hay: “Bên cạnh niềm đam mê và hâm mộ dành cho trái bóng, không ít người sa đà vào tệ nạn đến lúc trắng tay mới cảm thấy thấm. Và Kiếp đỏ đennhư đánh trúng “tim đen” của họ. 

Lý giải vì sao ca khúc Kiếp đỏ đen lại “gây sốt” trong mỗi mùa bóng, đặc biệt là World Cup, Duy Mạnh cho hay: “Bên cạnh niềm đam mê và hâm mộ dành cho trái bóng, không ít người sa đà vào tệ nạn đến lúc trắng tay mới cảm thấy thấm. Và Kiếp đỏ đen như đánh trúng “tim đen” của họ. 

Khi World Cup 2018 đang nóng lên từng ngày thì nạn cá độ cũng "vào mùa". Nhiều người phát cuồng với bóng đá vì hâm mộ, nhưng cũng có không ít cảnh tan nhà nát cửa vì trái bóng. Đó là khi một số người mượn những trận cầu để cá độ, sát phạt nhau, bất chấp hệ lụy.

Trên mạng xã hội, một lần nữa Kiếp đỏ đen – ca khúc gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ Duy Mạnh lại được chia sẻ rầm rộ như một lời cảnh tỉnh đối với cổ động viên cuồng nhiệt của môn thể thao vua.

Ca khúc Kiếp đỏ đen của Duy Mạnh hot trở lại mùa World Cup 1
Ca khúc Kiếp đỏ đen của Duy Mạnh gây sốt trở lại mùa World cup 2018

Dù nhạc và lời của Kiếp đỏ đen vốn rất quen tai, nhưng có lẽ ít ai hiểu được nội dung sâu xa mà Duy Mạnh muốn nhắn nhủ qua ca khúc này. Nam ca sĩ chia sẻ: “Nếu ai mới nghe qua sẽ chỉ hiểu được bề nổi của Kiếp đỏ đen là phản ánh cuộc sống của những người ham mê cá độ, cờ bạc. Nhưng, tận trong sâu thẳm, tôi muốn hướng về một điều sâu xa hơn, nếu cứ mải ăn chơi sa đọa, gian lận thì phải trả giá đắt. 

Lý giải vì sao ca khúc Kiếp đỏ đen lại “gây sốt” trong mỗi mùa bóng, đặc biệt là World Cup, Duy Mạnh cho hay: “Bên cạnh niềm đam mê và hâm mộ dành cho trái bóng, không ít người sa đà vào tệ nạn đến lúc trắng tay mới cảm thấy thấm. Và Kiếp đỏ đennhư đánh trúng “tim đen” của họ. Và, có muôn vàn trạng thái khi nghe ca khúc này. Trong khi người thua nghe vì cảm thấy hợp tâm trạng, thì người thắng lại mượn lời để mỉa mai người trắng tay. Nhưng, tôi thấy hiện nay thiên hướng mượn lời của Kiếp đỏ đen để mỉa mai người thua cá độ, cờ bạc là phần nhiều”.

Ca khúc Kiếp đỏ đen của Duy Mạnh hot trở lại mùa World Cup 2

Ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục