“Ca nương 6 tuổi” Tú Thanh xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam

Cô bé 6 tuổi Tú Thanh - thí sinh của "Người hùng tí hon" vừa vinh dự đón nhận kỷ lục Guiness Việt Nam cho danh hiệu "Nghệ sỹ hát nhạc dân tộc nhỏ tuổi nhất".

Cô bé 6 tuổi Tú Thanh - thí sinh của "Người hùng tí hon" vừa vinh dự đón nhận kỷ lục Guiness Việt Nam cho danh hiệu "Nghệ sỹ hát nhạc dân tộc nhỏ tuổi nhất".

[mecloud]Gid28aXQjQ[/mecloud]

Chiều ngày 22/9, Tú Thanh (6 tuổi) vinh dự đón nhận kỷ lục Guiness Việt Nam cho danh hiệu "Nghệ sỹ hát nhạc dân tộc nhỏ tuổi nhất".

Trong các mùa giải "Người hùng tí hon", Tú Thanh là thí sinh thứ 2 được xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam. Trước đó, ở mùa 1 năm ngoái, anh em Minh Quang - Minh Nhựt cũng đã nhận kỷ lục cho danh hiệu "Nghệ sĩ xiếc nhỏ tuổi nhất Việt Nam".

“Ca nương 6 tuổi” Tú Thanh xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam 1

"Ca nương 6 tuổi" Tú Thanh. Ảnh internet

Khi tham gia chương trình truyền hình "Người Hùng Tí Hon", Tú Thanh liên tục thể hiện những màn hát xẩm, hát xoan cực khó. Dù mới 6 tuổi nhưng Tú Thanh có thể hát thuần thục và điêu luyện các làn điệu dân ca truyền thống như hát xẩm, chèo, xoan, ca trù, vọng cổ.

Được biết, "ca nương 6 tuổi" được sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ đều làm kinh doanh. 

Kỷ lục Guiness Việt Nam được biết đến là tập hợp một hiện tượng, một sự kiện và hiển vật, một kỳ tích hay một kỳ công có tính duy nhất, lớn nhất, nhỏ nhất, dài nhất, ngắn nhất, hoặc đầu tiên hay vượt qua những điều đã được thực hiện trước đây.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục