Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương

Thí sinh của đội Thu Phương - Ca nương Kiều Anh luôn được bạn trai tháp tùng khi tham gia The Voice.  

Thí sinh của đội Thu Phương - Ca nương Kiều Anh luôn được bạn trai tháp tùng khi tham gia The Voice.

Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương 1

Tại vòng 'Giấu mặt' của cuộc thi 'Giọng hát Việt', Kiều Anh được một chàng trai đứng ở phòng chờ, động viên tinh thần khi cô biểu diễn trước 4 Huấn luyện viên.

Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương 2

Trong đêm liveshow đầu tiên Giọng hát Việt diễn ra vào tối 12/7, chàng trai này cũng có mặt tại trường quay để ủng hộ cô.

Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương 3

Trước đó, mẹ của chàng trai đã chia sẻ một tấm ảnh cả hai tình tứ trên trang cá nhân của Kiều Anh với lời nhắn nhủ đầy yêu thương: "Cô bé - người mà con trai mình yêu hơn mẹ nó... sắp biểu diễn liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt năm 2015. Mong tất cả có thể nhận thấy tài năng của con. Đó chính là may mắn, bởi vì tài năng thì vốn dĩ đã có ở trong con từ lâu lắm rồi. Hãy ở bên cạnh cô bé nhé Quỳnh Văn".

Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương 4
 
Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương 5

Trên tài khoản Instagram của Kiều Anh tràn ngập những khoảnh khắc ngọt ngào của cô bên chàng trai có ngoại hình bảnh bao này suốt 2 năm nay. Quỳnh Văn chính là cháu trai của giáo sư Văn Như Cương và mẹ anh cũng công tác trong ngành giáo dục.

Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương 6
 
Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương 7

Quỳnh Văn sinh năm 1988, từng có thời gian du học tại Mỹ và thi thoảng Kiều Anh tranh thủ những chuyến biểu diễn ở nước ngoài để sang thăm bạn trai.

Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương 8

Trên trang cá nhân, Quỳnh Văn thường xưng hô 'chồng - vợ' một cách thân mật với bạn gái. Cả hai không ngần ngại chia sẻ những cử chỉ âu yếm dành cho nhau.

Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương 9
 
Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương 10

Khi hỏi Kiều Anh về mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương, nàng 'ca nương' từ chối. Cô cho biết, trong thời điểm này, cô chỉ muốn nói về đam mê ca hát và cuộc thi The Voice. Còn chuyện riêng tư và gia đình, cô không muốn nó xuất hiện trên mặt báo.

Ca nương Kiều Anh và mối tình với cháu trai Giáo sư Văn Như Cương 11

Kiều Anh (21 tuổi) không phải là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình. Trước The Voice, cô từng thi Vietnam's Got Talent 2013 và giành giải Á quân 2 đồng hạng. Kiều Anh hát ca trù từ năm 6 tuổi và được nhạc sĩ Quốc Trung phát hiện, mời tham gia vào những dự án âm nhạc thử nghiệm của anh.

Mời quý vị độc giả đón xem trực tiếp Giọng hát việt 2015 liveshow 2 trên tinmoi.vn/nguoiduatin.vn vào lúc 21h15 chủ nhật, ngày 19/7. 

PV (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục