Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài bất ngờ mang song thai

(Tinmoi.vn) Nữ ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài chia sẻ cô có trạng thái sức khỏe giống như mang song thai.

 

(Tinmoi.vn) Nữ ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài chia sẻ cô có trạng thái sức khỏe giống như mang song thai.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài cho biết trong người có cảm giác như mang thai, cảm thấy mệt mỏi
''Người mệt mỏi, bụng ì ạch ọc ạch như đang mang song thai. Cứ sây sẩm mặt mũi, nóng lạnh vã mồ hôi. Hay cũng có thể đang bị động thai cùn lên. Bay gấp sang Thái Lan khám thai đây".

Tuy nhiên, sau đó rất nhiều người cho rằng đây chỉ là một câu chuyện đùa chứ hoàn toàn không có thật. Một thành viên cho rằng "Chưa đến ngày Cá tháng 4 mà chị đã gây dư luận xôn xao cho mọi người cảm thấy vui mỗi ngày là một câu chuyện vui'', '"Nếu có thể, chị có babies biết đâu cuộc sống của vhị sẽ thêm có một niềm vui mới!''....

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài bất ngờ mang song thai 6


Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài bất ngờ mang song thai 7


Cindy Thái Tài, tên thật là Nguyễn Thái Tài, là một ca sĩ và diễn viên người Việt và là người công khai chuyển đổi giới tính đầu tiên tại Việt Nam.

Trước khi chuyển đổi giới tính, Tài làm nghề trang điểm chuyên nghiệp cho phụ nữ, góp phần đưa nhiều người mẫu, hoa khôi, hoa hậu lên bục vinh quang. Sau khi chuyển đổi, Tài kiêm thêm nghề ca sĩ, cô đã có một số album ca nhạc.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục