Tin mới

Ca sĩ Hoa Trần lại khiến fans “sốt” vì đẹp mộng mị trong MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược

Thứ sáu, 07/09/2018 10:49

Vừa mới ra mắt MV “Tìm nhau ngàn năm” cách đây 1 tuần, Hoa Trần lập tức khiến fans hâm mộ của cô thổn thức khi lập tức tung ra MV cover nhạc phim “Diên Hy Cung Lược”.

Vừa mới ra mắt MV “Tìm nhau ngàn năm” cách đây 1 tuần, Hoa Trần lập tức khiến fans hâm mộ của cô thổn thức khi lập tức tung ra MV cover nhạc phim “Diên Hy Cung Lược”.

Ca khúc mà Hoa Trần chọn cover có tên “Tường liễu cung”, ca khúc đang được khán giả xem phim yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hoa Trần đã tự mình viết lời Việt cho ca khúc này, đồng thời bắt tay vào xây dựng ý tưởng cho MV. Ca khúc lời Việt của Hoa Trần mang tên “Ai nỡ”, một cái tên như vừa thương, vừa hờn tủi trong câu chuyện tình yêu.

MV Ai nỡ cũng đánh dấu sự thay đổi trong phong cách biểu diễn cũng như giọng hát của Hoa Trần: ma mị, ả đào, quyến rũ, mượt mà và sắc sảo hơn. Sau hàng loạt dự án âm nhạc, thì Hoa Trần mong mỏi công chúng sẽ yêu thích cô hơn ở phong cách mới này.

Ca sĩ Hoa Trần lại khiến fans “sốt” vì đẹp mộng mị trong MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược 1
Ca sĩ Hoa Trần lại khiến fans “sốt” vì đẹp mộng mị trong MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược 2
Ca sĩ Hoa Trần lại khiến fans “sốt” vì đẹp mộng mị trong MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược 3
Hoa Trần đẹp ma mị trong MV mới.

 

Trong MV Ai nỡ, Hoa Trần xuất hiện với 02 hình ảnh đối lập: tinh khiết, thơ ngây với màu trắng tinh khôi và mạnh mẽ, ma mị với màu đen huyền bí. “Con người có 02 mặt, thiện- ác, tốt- xấu phân tranh. Tình yêu cũng có 2 thái cực: yêu thương nhưng chịu đựng, đợi chờ và yêu thương nhưng gan góc, chủ động. Tôi nghĩ người phụ nữ khi yêu cần có 02 thái cực rõ ràng và phải dung hòa được 2 thái cực ấy. Quá chịu đựng, đợi chờ không phải là hạnh phúc; quá gan góc, chủ động sẽ mệt mỏi và chán chường. Khi nào cần nhu, khi nào cần cương, đó là nghệ thuật và sự tinh tế của phụ nữ trong tình yêu!”- Hoa Trần chia sẻ.

Cũng với những suy nghĩ như vậy về tình yêu, hạnh phúc, Hoa Trần trong MV “Ai nỡ” cũng thể hiện hai lối diễn xuất bắt mắt, khi dịu dàng thơ ngây trong sáng, nhanh chóng lại thành vẻ bí hiểm, ma mị chất chứa biết bao khổ đau. Trước đây khi cover ca khúc “Bỉ ngạn đỏ” từng rất thành công, hình ảnh cổ trang của Hoa Trần trong MV “Bỉ ngạn đỏ” đã được khán giả rất yêu thích, và với “Ai nỡ”, một lần nữa cô lại làm người xem say đắm với vẻ đẹp rất “cổ trang” của mình.

Ca sĩ Hoa Trần lại khiến fans “sốt” vì đẹp mộng mị trong MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược 4

 

Ca sĩ Hoa Trần lại khiến fans “sốt” vì đẹp mộng mị trong MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược 5
Tạo hình cổ trang của Hoa Trần rất được khán giả ủng hộ.

Chia sẻ về ca khúc “Ai nỡ”, Hoa Trần nói, ban đầu cô thấy trên mạng xã hội, báo chí bàn rất nhiều về phim Diên Hy Công Lược, nhưng cô lại không có thời gian để xem. Bà mẹ ba con còn tất bật với hàng loạt dự án nghệ thuật đang ấp ủ và chăm sóc gia đình. Thế nhưng, đến khi độ hot của phim trở nên quá nóng, phủ kín khắp mọi sự quan tâm thì cô cũng tò mò vào xem và bị cuốn theo bộ phim ngay lập tức. Câu chuyện nội cung, chuyện tình yêu có hạnh phúc, có đau đớn, có những đau thương cào xé… đã tác động mạnh đến cảm xúc của Hoa Trần và “Ai nỡ” ra đời nhanh chóng sau đó. Hoa Trần tin rằng, những ai yêu Diên Hy Công Lược sẽ thấu hiểu với câu chuyện mà cô kể trong bài hát.

 

Nói về việc tại sao cứ chạy theo hình ảnh cổ trang trong các sản phẩm nghệ thuật, Hoa Trần cho biết, từ nhỏ cô đã thích hình ảnh cổ trang như… bản năng. Khi mặc đồ cổ trang cô thấy yêu thích vẻ đẹp của chính mình hơn nên muốn “lợi dụng” chính đam mê này để hình thành con đường đi riêng của mình. Bà xã Việt Hoàn cũng thấy mình luôn như người ở thời xưa chứ không phải… thời nay. Chính vì hình ảnh cổ trang quá đẹp mà ma mị của Hoa Trần mà khán giả yêu thích cô đặt cho cô cái tên “Mỹ nhân cổ trang”.

Ca sĩ Hoa Trần lại khiến fans “sốt” vì đẹp mộng mị trong MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược 6
Ca sĩ Hoa Trần lại khiến fans “sốt” vì đẹp mộng mị trong MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược 7
Ca sĩ Hoa Trần lại khiến fans “sốt” vì đẹp mộng mị trong MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược 8
Những hình ảnh đẹp mê hồn khiến Hoa Trần xứng đáng là mỹ nhân cổ trang.

Tuy nhiên, mặc dù cover nhạc phim nhưng khi thực hiện MV, Hoa Trần cố gắng không sao chép tạo hình cổ trang của phim ảnh nước bạn, mà có lối sáng tạo với trang phục mang màu sắc Việt Nam rõ rệt. Trong mọi dự án cổ trang của mình, Hoa Trần đều nghiên cứu về phục trang làm sao thuần Việt mà vẫn bay bổng, bắt mắt với công chúng.

 

Hoa Trần cũng cho biết, dự án tiếp theo mà cô đang ấp ủ chắc chắn sẽ đem tới một hình ảnh mới, trưởng thành hơn, sắc sảo hơn nhưng không kém phần quyến rũ và ma mị.

Giang Trần