Ca sĩ Minh Hằng tuyệt thực, gào khóc điên cuồng vì bị đồng nghiệp chê bai, nói xấu

Minh Hằng đã tự nhốt mình, tuyệt thực và gào khóc điên cuồng trước những cư xử thiếu thiện chí của đồng nghiệp.

Minh Hằng đã tự nhốt mình, tuyệt thực và gào khóc điên cuồng trước những cư xử thiếu thiện chí của đồng nghiệp.

Không được nể mặt, liên tục bị chê bai

Một năm sau ngày tố đàn chị Hà Hồ chèn ép không được ngồi ghế nóng, Minh Hằng trở thành một trong 3 vị giám khảo quyền lực nhất chương trình The Face mùa thứ 3.

Tuy nhiên, những ồn ào xoay quanh vị trí này của Minh Hằng vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngay sau khi BTV The Face đưa ra thông báo chính thức, Minh Hằng tiếp tục phải chịu sức ép từ phía dư luận và chính đồng nghiệp của cô - siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Ca sĩ Minh Hằng tuyệt thực, gào khóc điên cuồng vì bị đồng nghiệp chê bai, nói xấu 1

Dù có thâm niên làm nghề, nhưng Minh Hằng được rất ít đồng nghiệp công nhận.

Theo đó, Võ Hoàng Yến thẳng thắn cho biết: "Tôi nghĩ có chút không phù hợp. Nếu đứng cạnh nhau, điều đầu tiên không hợp nhau giữa tôi và cô ấy là chiều cao. The Face đâu phải chỉ tìm kiếm người quay quảng cáo. Đây là chương trình dành cho người mẫu".

Võ Hoàng Yến cho rằng Minh Hằng không đủ chuyên môn để ngồi vị trí đó.

"Tôi chưa bao giờ nói sẽ không ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng mà chỉ nói rằng cô ấy không phù hợp thôi, bởi vì theo quan điểm mà tôi đưa ra cũng như theo dõi những chương trình trên thế giới, Minh Hằng thật sự chưa phù hợp với tiêu chí đầu tiên là chuẩn mực của một người mẫu.

Cô ấy có thể phù hợp với vai trò diễn viên, ca sĩ, những vai trò mà tôi đã từng xem và đối với tôi đánh giá, cô ấy đã làm khá tốt. 

Cũng vì đã làm tốt vai trò ca sĩ, diễn viên nên cô ấy đã là gương mặt thân thiết của nhiều nhãn hàng và phổ biến với đại chúng.

Tuy nhiên, với vai trò người mẫu thì tôi chưa tưởng tượng được Minh Hằng với vai trò này. Và tôi tin cũng sẽ có nhiều người chưa từng tưởng tượng đến giống như tôi", Võ Hoàng Yến nhấn mạnh lại nhận định của mình trong bài phỏng vấn gần đây.

Với một người làm nghề như Minh Hằng, khi vừa được trao cho trọng trách, chưa kịp thể hiện gì đã bị đánh phủ đầu như vậy hẳn sẽ rất sốc. Để chứng minh xứng đáng, chắc chắn Minh Hằng cần phải thể hiện rất nhiều.

Ca sĩ Minh Hằng tuyệt thực, gào khóc điên cuồng vì bị đồng nghiệp chê bai, nói xấu 2

Võ Hoàng Yến đã có những phát biểu rất thẳng thắn về việc ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng tại The Face 2018.

Lật lại vấn đề, đây không phải lần đầu Minh Hằng bị đồng nghiệp chê bai. Còn nhớ năm ngoái, khi lên tiếng tố cáo Hồ Ngọc Hà chèn ép không cho ngồi ghế nóng The Face, Minh Hằng cũng gặp phải những lời chê bai thẳng mặt đến từ đồng nghiệp.

Điển hình là status của Lê Hà - một cựu thí sinh của The Face, đồng thời là "gà" của Khắc Tiệp. Khi lên tiếng bảo vệ HLV Hà Hồ, cô chê bai "level, trình độ, đẳng cấp" của Minh Hằng và mỉa mai việc khóc lóc của nữ diễn viên.

Lê Hà Viết: "Xét về đẳng cấp thì chị là một ngôi sao bự hiếm của showbiz Việt khó ai có thể vượt qua bóng chị trong nhiều năm qua. Cái này ai cũng thấy và không cần nói.

Với tài năng, sắc đẹp và sự nỗ lực không ngừng thì chị có quyền từ chối ngồi cùng ghế nóng với những bạn không đủ level, trình độ và đẳng cấp... Dù thế nào cũng luôn ủng hộ chị".

Lê Hà còn úp mở cho rằng Minh Hằng đã "diễn sâu", khi cố tỏ ra đau buồn, khóc lóc để lấy lòng công chúng: "Người chỉ cần rơi vài giọt nước mắt và diễn sâu thì luôn luôn thắng và luôn được khán giả ủng hộ hơn là người sống thật và thẳng thắn. Mình biết, người không biết nhưng trời biết".

Ca sĩ Minh Hằng tuyệt thực, gào khóc điên cuồng vì bị đồng nghiệp chê bai, nói xấu 3

Lê Hà cũng từng có những phát ngôn "vỗ mặt" Minh Hằng.

Tự nhốt mình, tuyệt thực, gào khóc điên cuồng khi đồng nghiệp quay lưng

Trong chương trình "Chuyện tối nay với Thành" phát sóng tháng 10/2017, Minh Hằng thừa nhận rằng mình từng gặp rất nhiều áp lực từ đồng nghiệp.

Khi trả lời cho câu hỏi cảm thấy thế nào khi có ai đó quay lưng với mình, Minh Hằng cho biết cô đã từng lâm vào trường hợp này và đã nếm đủ những đau khổ. Nhắc lại khoảng thời gian đó, Minh Hằng đã khóc rất nhiều, tự nhốt mình trong phòng và tuyệt thực.

Trong một bài phỏng vấn khác, Minh Hằng tâm sự về việc bị đồng nghiệp lên án, chê bai. Cô cho biết, đây chính là điều khiến cô cảm thấy trăn trở nhất.

"Từ trước đến nay khi có chuyện liên quan đến nghề, tôi chưa bao giờ lên tiếng hay đả động đến ai vì sợ. Sợ không phải vì mình hèn, mà vì tôi nghĩ "vô tâm còn hơn nhẫn tâm", Minh Hằng nói.

Cô cho rằng mâu thuẫn giữa các nghệ sĩ xuất phát từ việc họ không hiểu, không thông cảm cho nhau và sẵn sàng lên tiếng chê người này hay người kia dở mà không cần biết đối phương đã ước mơ và nỗ lực như thế nào.

"Tôi thấy khi đi diễn các anh chị, bạn bè đồng nghiệp đều vui vẻ khi chạm mặt, nhưng sau lưng lại viết những status không hay về nhau.

Tôi cũng từng mất mối quan hệ vì mạng xã hội nên rất hiểu cảm giác này. Chung quy, tôi vẫn nghĩ họ không có ý xấu, có lẽ là chịu thêm tác động từ nhiều phía", Minh Hằng nêu quan điểm.

Ý An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục