Tin mới

Ca sĩ Vũ Hà "vén màn" bí mật khi đi hát quán bar, vũ trường

Thứ ba, 06/02/2018, 14:39 (GMT+7)

Giọng ca Búp bê Chao Mi Ao cho rằng, việc nghệ sĩ khi hát ở quán bar, vũ trường gặp phải tình huống bất ngờ là chuyện rất bình thường, nhưng “đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”.

Giọng ca Búp bê Chao Mi Ao cho rằng, việc nghệ sĩ khi hát ở quán bar, vũ trường gặp phải tình huống bất ngờ là chuyện rất bình thường, nhưng “đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”.

Các quán bar thường được xem là “mảnh đất màu mỡ” của nghệ sỹ vì đây là nơi có lượng khán giả chịu chơi, cuồng nhiệt hết mình với nghệ sỹ và cũng sẵn sàng dốc hầu bao để “bo” nếu cảm thấy thích. Tuy nhiên, đây cũng chính là môi trường mà các nghệ sỹ dễ gặp sự cố nhất nếu không có những ứng xử khéo léo. Nhiều nữ nghệ sỹ đã bị ám ảnh bởi những tình huống “dở khóc, dở cười” xảy ra bất ngờ trên sân khấu bar.

Là một trong những ca sĩ “đắt show” ở các quán bar, vũ trường, Vũ Hà chia sẻ: “Quán bar, vũ trường được coi là “đất diễn” mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho nghệ sĩ. Khi nhận lời hát ở quán bar, vũ trường, điều đầu tiên tôi quan tâm đến là thu nhập. Thực ra, ở những địa điểm này không thể hát liên tục như ở các sân khấu khác, mà có khi phải cách vài tháng mới hát một lần vì thế mức cát-xê sẽ cao hơn rất nhiều”.

Ca sĩ Vũ Hà 'vén màn' bí mật khi đi hát quán bar, vũ trường 1
 

Tuy nhiên, môi trường ở bar, vũ trường rất phức tạp, nên nghệ sĩ luôn phải ứng biến khéo léo, nhanh nhạy trước những sự cố, tình huống bất ngờ xảy ra. Giọng ca Búp bê Chao Mi Ao cho rằng, việc nghệ sĩ khi hát ở quán bar, vũ trường gặp phải tình huống bất ngờ là chuyện rất bình thường, nhưng “đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”.

“Khi hoạt động ca hát trong môi trường này, bản thân nghệ sĩ phải có kinh nghiệm và sự khéo léo, mềm dẻo. Không ít trường hợp nghệ sĩ bị khách mời uống rượu, chuốc thuốc trong lúc đang hát, tuy nhiên nên từ chối một cách khéo léo để người mời không bị sượng, thì mọi chuyện sẽ theo hướng vui vẻ hơn.

Ngoài ra, nghệ sĩ cũng có thể yêu cầu thêm vệ sĩ của quán bar bảo vệ mình trong lúc hát, tránh trường hợp khán giả lên sân khấu ôm hôn, có hành động quá khích,… Thật ra, nếu ai đã quen hát ở đây rồi thì không có gì phải sợ hay lo lắng”, nam ca sĩ nói.

Vũ Hà chia sẻ thêm: “Hơn nữa, việc nghệ sĩ nhận được thiện cảm của khán giả là điều rất quan trọng. Khi nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu, được khán giả yêu thích, quý mến, thì cách đón nhận của họ cũng lịch thiệp hơn.

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news