Các CEO nổi tiếng thức dậy lúc mấy giờ ?

Một loạt các CEO nổi tiếng trên thế giới như Timcook, Steve Jobs, Jack Dorsey... đều dậy từ rất sớm để hoàn thành công việc. Đây được coi là một trong những bí quyết giúp các “đầu tàu” vận hành “đế chế” trơn tru hơn

Một loạt các CEO nổi tiếng trên thế giới như Timcook, Steve Jobs, Jack Dorsey... đều dậy từ rất sớm để hoàn thành công việc. Đây được coi là một trong những bí quyết giúp các “đầu tàu” vận hành "đế chế" trơn tru hơn.

Nếu bạn muốn thành công thì có thể nó đồng nghĩa với việc bạn phải “lăn” khỏi giường sớm hơn một chút.  Đây là thông tin được đưa ra sau cuộc khảo sát bởi Jim Citrin tại Yahoo Finance, dựa trên việc tìm hiểu và nghiên cứu thời gian mà các CEO dành cho mình bao nhiêu thời gian để ngủ.

Tác giả Jim Cintrin nhận ra rằng, các CEO nổi tiếng trên thế giới đều có điểm chung là dậy sớm sớm và chỉ dành từ 4-  6 tiếng mỗi ngày để ngủ, nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe để tiếp tục làm việc vào hôm sau. Trong danh sách nghiên cứu này thời gian thức dậy của một số CEO như sau:

Các CEO nổi tiếng thức dậy lúc mấy giờ ? 2

Bà Marissa Mayer

Marissa Mayer là vị CEO rất chăm chỉ. Vị CEO của yahoo chỉ dành 4-6 tiếng mỗi ngày để ngủ và nghỉ ngơi.

Các CEO nổi tiếng thức dậy lúc mấy giờ ? 3

Tim Cook thường dậy từ 4h30 sáng

Tim Cook, CEO của Apple, bắt đầu thức dậy và làm việc từ lúc 4:30 giờ sáng. Tim Cook còn là một “nhân viên” mẫn cán khi ông là người đầu tiên đến văn phòng vào mỗi sáng và là người ra về cuối cùng

Các CEO nổi tiếng thức dậy lúc mấy giờ ? 4

Jack Dorsey đồng sáng lập Twitter

Jack Dorsey, người đồng sáng lập Twitter tiết lộ anh thường dậy từ 5 rưỡi sáng để thiền và chạy bộ khoảng 10km trước khi dành 8 tiếng chạy luân phiên điều hành 2 công ty.

Các CEO nổi tiếng thức dậy lúc mấy giờ ? 5

CEO Andreeessen Horowits

Andreeessen Horowits chia sẻ ông thường tới công ty lúc 5 giờ sáng và chỉ rời đi sau 7 giờ tối

Các CEO nổi tiếng thức dậy lúc mấy giờ ? 6

Bà Padmasree Warrior 

Một trong những phụ nữ nổi tiếng nhất trong kinh doanh ngày nay, bà Padmasree Warrior thường thức dậy lúc 4:30 giờ sáng để đọc email của mình trong một giờ đồng hồ,  đọc các tin tức, tập thể dục, và chuẩn bị bữa sáng cho con trai bà.

Nhân Văn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục