Các thí sinh "Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy" những tài năng trẻ tiềm ẩn

(Tinmoi.vn) Cuộc thi Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy ra đời nhằm đề ra các tiêu chuẩn rõ ràng, hợp lí giúp tìm kiếm những gương mặt trẻ tiềm năng và định hướng trở thành những ngôi sao trẻ thực thụ. 

 

(Tinmoi.vn) Cuộc thi Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy ra đời nhằm đề ra các tiêu chuẩn rõ ràng, hợp lí giúp tìm kiếm những gương mặt trẻ tiềm năng và định hướng trở thành những ngôi sao trẻ thực thụ. 

Sau các buổi học đầu tiên của vòng chung kết “Thử thách” như “Kỹ năng diễn xuất trước ống kính”, “kỹ năng trình diễn catwalk”, “kỹ năng ứng xử và dự event” và “lựa chọn trang phục”, 25 thí sinh của Ngôi Sao Mới – Hotgirl Hotboy vừa qua đã có một buổi gặp gỡ và trò chuyện với Quản lý người mẫu Phúc Nguyễn và đạo diễn chương trình Thời Trang và Cuộc Sống – nhà báo Nguyễn Quý Khang để được lắng nghe những kinh nghiệm khi tham gia vào showbiz và giải đáp những thắc mắc của chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn thí sinh những kiến thức thực tiễn và bổ ích giúp các bạn trở thành một Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy đúng nghĩa.

Bên cạnh đó, các thí sinh còn được tham gia lớp “Giải phóng hình thể” với những hoạt động thú vị đến từ quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ nhất – Lâm Vinh Hải.  

Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ ban tổ chức, các hoạt động tiếp theo cho đến đêm chung kết của Ngôi Sao mới sẽ xuất hiện những nhân vật nổi tiếng, là những ngôi sao trong làng giải trí Việt Nam sẽ đồng hành cũng nhằm truyền đạt những kinh nghiệm cho 25 thí sinh để các bạn thực sự trở thành những ngôi sao mới đúng nghĩa.

Một số hình ảnh của các thí sinh Ngôi sao mới trong buổi tập luyện thứ 2: 

Các thí sinh 'Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy' những tài năng trẻ tiềm ẩn 5

Các thí sinh 'Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy' những tài năng trẻ tiềm ẩn 6

Các thí sinh 'Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy' những tài năng trẻ tiềm ẩn 7

Các thí sinh 'Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy' những tài năng trẻ tiềm ẩn 8

Các thí sinh 'Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy' những tài năng trẻ tiềm ẩn 9

Các thí sinh 'Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy' những tài năng trẻ tiềm ẩn 10

Các thí sinh 'Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy' những tài năng trẻ tiềm ẩn 11

Các thí sinh 'Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy' những tài năng trẻ tiềm ẩn 12

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục