Cách chức phó bí thư xã vào nhà nghỉ với cán bộ nữ

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với nữ cán bộ chính sách, phó bí thư xã ở Thanh  Hóa đã nhận kỷ luật cách hết chức vụ.

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với nữ cán bộ chính sách, phó bí thư xã ở Thanh  Hóa đã nhận kỷ luật cách hết chức vụ. 

Vnexpress cho hay, ngày 28/9, ông Lê Thanh Hải - Bí thư Huyện ủy Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết Ban thường vụ Huyện ủy vừa ra quyết định kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Quyết - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tương Lĩnh do ông này bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ ở xã khác.

Cách chức phó bí thư xã vào nhà nghỉ với cán bộ nữ 1

Ông Quyết bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với nữ cán bộ. Ảnh: Vnexpress

Theo ông Hải "Vi phạm của ông Quyết được đánh giá là khá nghiêm trọng nên phải xử lý nghiêm túc". Nữ cán bộ liên quan cũng đang bị xem xét kỷ luật về mặt chính quyền. 

Trước đó, Vietnamnet đưa tin cho biết khoảng 10h ngày 20/7, ông Quyết hẹn chị Nguyễn - cán bộ chính sách xã Tượng sơn vào nhà nghỉ ở TT. Nông Cống. 

Khi hai người đang trong một phòng nghỉ, chốt cửa thì bất ngờ bị chồng của nữ cán bộ ập vào bắt quả tang. 

Họ hàng của người chồng đã dùng điện thoại quay video và làm bằng chứng. Sự việc sau đó cũng đã được công an thị trấn Nông Cống lập biên bản. 

Tuy nhiên, ông Quyết thừa nhận vào nhà nghỉ với chị Nguyễn song lại phủ nhận chuyện quan hệ tình cảm "Tôi nhờ cô Nguyễn mua thuốc đưa vào nhà nghỉ vì hôm trước uống say", ông Quyết phân trần. 

Chị Nguyễn đã có con 5 tuổi và thời điểm xảy ra vụ việc đã làm thủ tục ly hôn với chồng. Ông Quyết năm nay 31 tuổi, có vợ và 3 con. Trước đó cuối năm 2016, ông Quyết đã được luân chuyển từ xã Tượng Sơn sang làm Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục