Cái chết nhiều ẩn tình của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc và con gái bị nghi do vợ sắp đặt

Hôm qua (20/9), cảnh sát Hàn Quốc cho biết con gái nghệ sĩ huyền thoại quá cố Kim Kwang Seok qua đời vào năm 2007. Tuy nhiên, mẹ của bé luôn nói rằng đứa bé vẫn sống khỏe mạnh tại Mỹ.

Hôm qua (20/9), cảnh sát Hàn Quốc cho biết con gái nghệ sĩ huyền thoại quá cố Kim Kwang Seok qua đời vào năm 2007. Tuy nhiên, mẹ của bé luôn nói rằng đứa bé vẫn sống khỏe mạnh tại Mỹ.

Cái chết nhiều ẩn tình của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc và con gái bị nghi do vợ sắp đặt 1
Kim Kwang Seok bên con gái.

Kim Kwang Seok sinh năm 1964, qua đời ngày 6/1/1996. Kim bị tìm thấy trong tình trạng tắt thở ở tư thế treo cổ trong phòng riêng. Cảnh sát kết luận Kim tự tử. Khi qua đời, anh để lại gia tài đồ sộ về âm nhạc. Để tưởng nhớ cống hiến của anh, chính phủ Hàn Quốc đã đặt tên một con đường tại thành phố Daejeon là Kim Kang Seok.

21 năm sau ngày anh qua đời, Hàn Quốc ra mắt phim tài liệu mang tên Sucide Made do Lee Sang Ho thực hiện, hé lộ những câu hỏi chưa có lời giải. “Kết quả khám nghiệm tử thi cũng không hề có thành phần các loại thuốc điều trị bệnh trầm cảm. Tại sao có thể khẳng định anh ấy trầm cảm?”.

Cái chết nhiều ẩn tình của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc và con gái bị nghi do vợ sắp đặt 2
 

Nhà sản xuất họ Lee tiết lộ sau 21 năm, cha mẹ Kim Kwang Seok sống nghèo túng, bần cùng vì không có thu nhập. Trong khi đó, vợ nam ca sĩ quá cố tận hưởng cuộc sống giàu sang với khối tài sản mà nam nghệ sĩ để lại. “Tôi có lý do để nghi ngờ vợ Kim Kwang Seok vì muốn chiếm đoạt tài sản đã thuê người hại chồng, dựng hiện trường giả”, anh nói.

Mới đây, một số thành viên trong gia đình của Kim Kwang Seok cũng đã xác nhận thông tin con gái của nam ca sĩ đã qua đời 10 năm trước.

Cảnh sát Hàn Quốc cho biết: “Theo thông tin được cung cấp, Kim Seo Yeon qua đời vào ngày 23/12/2007, khi mới 17 tuổi. Cô bé bị xác định mắc bệnh viêm phổi cấp tính, qua đời tại bệnh viện. Thời điểm này, Kim Seo Yeon và mẹ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn”.

Được biết, bà Seo Hae Soon - vợ của Kim Kwang Seok luôn nói rằng con gái đang sống và du học tại Mỹ.

Ngay cả ông bà, cô dì chú bác cũng không biết cháu gái qua đời. Lời khai mâu thuẫn của bà Han đang khiến dư luận đặt nhiều câu hỏi. Họ phỏng đoán cái chết của Kim Seo Yeon liên quan đến khối tài sản thừa kế. 

Cái chết nhiều ẩn tình của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc và con gái bị nghi do vợ sắp đặt 3

Cái chết nhiều ẩn tình của Kim và con gái bị nghi do vợ sắp đặt.

Sau khi nghệ sĩ quá cố Kim Kwang Seok qua đời, khối tài sảnh anh để lại lên đến 10 triệu USD, bà Han là người được quyền quản lý tiền mặt và bất động sản. Con gái bà được hưởng tác quyền, phí bản quyền các sản phẩm âm nhạc do Kim Kwang Seok sáng tác. Khi danh ca qua đời ở tuổi 32, con gái còn nhỏ dại nên tài sản thừa kế tên cô được giao cho mẹ quản lý.

Cách đây vài năm, Han Hae Soon còn làm hồ sơ giám định sức khỏe cho thấy con gái phát triển không bình thường, không thể quản lý tài sản. Vì thế, trong suốt 21 năm sau khi chồng qua đời, Han Hae Soon là người thâu tóm toàn bộ khối tài sản.

Cảnh sát Hàn Quốc cho biết sẽ điều tra về sự liên quan giữa bà Han và cái chết của con gái cùng chồng cũ.
Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục