Cán bộ quản giáo lạm dụng tình dục nữ nghi phạm ngay trong trại giam

Lợi dụng chức vụ được giao, trong thời gian tạm giữ D, thượng úy P. đặt vấn đề với D. cho thượng úy P.quan hệ tình dục.

Lợi dụng chức vụ được giao, trong thời gian tạm giữ D, thượng úy P. đặt vấn đề với D. cho thượng úy P.quan hệ tình dục. 

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ cho biết, Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã khởi tố T.M.P -nguyên thượng úy, cán bộ quản giáo nhà tạm giữ Công an TX. Gò Công (Tiền giang) để điều tra hành vi "cưỡng dâm đối với nữ nghi phạm N.T.D. 

Theo như hồ sơ vụ việc, tháng 11/2015, Công an TX.Gò Công đã bắt quả tang đã bắt quả tang D. và V.H.P. (sống với D. như vợ chồng) có hành vi "mua bán trái phép chất ma túy".

Thời điểm này, thượng úy thượng úy P. là cán bộ quản giáo nhà tạm giữ Công an thị xã Gò Công, được giao nhiệm vụ tiếp nhận và giữ D. ở buồng giam số 8, còn V.H.P. ở buồng giam số 9.

Lợi dụng chức vụ được giao, trong thời giam tạm giữ D. , thượng úy P. đã đặt vấn đề với D. cho được quan hệ tình dục. Đổi lại, D. sẽ được thượng úy P. tạo điều kiện cho gia đình thăm nuôi, sắp xếp cho D. gặp riêng V.H.P. và những giúp đỡ khác nếu D. có khó khăn gì khi ở nhà tạm giữ. D. đồng ý.

Giữa tháng 12/2015, thượng úy P. đến buồng giam số 8 để quan hệ tình dục với nữ nghi phạm D.. Thượng úy P. còn tiếp tục quan hệ tình dục với nữ nghi phạm D. nhiều lần sau đó.

Đến ngày 10/1/2016, D đề nghị thượng úy P. cho D. được gặp V.H.P. đang ở buồng giam số 9 và được thượng úy P. đồng ý.

Khoảng 11h30 phút cùng ngày, thượng úy P dẫn D đến buồng giam số 9 để gặp V.H.P.. Sau đó, thượng úy P. khép cửa lại cho D. và V.H.P. quan hệ tình dục trong buồng giam.

VOV dẫn lại nguồn tin ckho biết  D. đã mang thai khiến sự việc bị vỡ lở. Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã vào cuộc và làm rõ sự việc cũng như những cơ sở về hành vi vi phạm của thượng úy P. 

Cuối năm 2016, D. đã sinh bé trai. Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã tổ chức giám định ADN và kết quả kết quả bé trai là con ruột của V.H.P.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục