Cận cảnh búp bê Barbie sống xinh đẹp hút hồn dân mạng

Những hình ảnh của Dakota Rose, búp bê Barbie sống xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Những hình ảnh của Dakota Rose, búp bê Barbie sống xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới khiến dân mạng vô cùng thích thú. 

Được biết, Dakota Rose tên thật là Dakota Ostrenga, cô thường được nhiều người biết đến với nickname Kota Koti. Cô sinh năm 1993, sinh ra và lớn lên tại San Francisco, Mỹ.

Cận cảnh búp bê Barbie sống xinh đẹp hút hồn dân mạng 1

Cô gái đã ăn mặc và trang điểm giống y hệt búp bê rồi chụp ảnh đưa lên mạng. Cô luôn khẳng định bản thân đẹp tự nhiên và chỉ sử dụng kỹ thuật trang điểm, công nghệ chỉnh sửa photoshop. 

Cận cảnh búp bê Barbie sống xinh đẹp hút hồn dân mạng 2

Dakota Rose sở hữu đôi mắt to, môi mọng, sống mũi thanh mảnh, làn da trắng, gương mặt bầu và mái tóc óng mượt khiến cho nhiều bạn trẻ "phát cuồng" 

Cận cảnh búp bê Barbie sống xinh đẹp hút hồn dân mạng 3

Dakota cũng có một tài khoản riêng trên trang Youtube và thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm trang điểm, làm tóc và ăn mặc sao cho thật giống một cô búp bê.

Cận cảnh búp bê Barbie sống xinh đẹp hút hồn dân mạng 4

Hiện nay,  tài khoản dạy trang điểm trên Youtube  của Dakota Rose thu hút hơn 350.000 người theo dõi. Mỗi clip do Dakota chia sẻ đều liên quan đến việc làm đẹp, cách trang điểm – ăn mặc giống búp bê và hút hàng triệu lượt xem. Đặc biệt, clip hướng dẫn cách đánh mắt màu khói của cô còn đạt hơn 8 triệu lượt xem.

Cận cảnh búp bê Barbie sống xinh đẹp hút hồn dân mạng 5

 Dakota hiện đang sống tại Nhật Bản để phát triểnsự nghiệp người mẫu và hướng dẫn làm đẹp. Cô được giới nữ Châu Á yêu thích và gọi đó là vẻ đẹp bước ra từ truyện tranh Nhật Bản.

Cận cảnh búp bê Barbie sống xinh đẹp hút hồn dân mạng 6

Dakota chia sẻ: “Bình thường tôi chỉ thích sự giản dị. Tôi chỉ trang điểm thế này khi tới các câu lạc bộ đêm hoặc đến dự các sự kiện nào đó.”

Cận cảnh búp bê Barbie sống xinh đẹp hút hồn dân mạng 7

Không giống những cô nàng búp bê sống khác trên thế giới, Dakota không có thân hình đồng hồ cát, mà chỉ có gương mặt của Barbie. Cô cao 1,65 m và số đo 3 vòng lần lượt là 74-55-78.

Cận cảnh búp bê Barbie sống xinh đẹp hút hồn dân mạng 8

Cận cảnh búp bê Barbie sống xinh đẹp hút hồn dân mạng 9

Cận cảnh búp bê Barbie sống xinh đẹp hút hồn dân mạng 10

Cô gái hóa thành búp bê Barbie xinh đẹp hút hồn dân mạng

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Xem video: Cún con bị mắng vì nghịch nước khiến dân mạng thích thú

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục