Cận cảnh cuộc sống vương giả của kiều nữ tỷ phú Trung Quốc

Thừa kế chuỗi trung tâm mua sắm lớn nhất Trung Quốc được định giá lên tới 4 tỷ USD, Dorothy Wang có cuộc sống xa hoa mà bất cứ cô gái nào trên thế giới đều ao ước.

Thừa kế chuỗi trung tâm mua sắm lớn nhất Trung Quốc được định giá lên tới 4 tỷ USD, Dorothy Wang có cuộc sống xa hoa mà bất cứ cô gái nào trên thế giới đều ao ước. 

Dorothy Wang, 26 tuổi, con gái của nhà tỷ phú  Roger Wang – nhà sáng lập tập đoàn Golden Eagle International Group (tập đoàn sở hữu một chuỗi các cửa hàng bách hóa và công ty đầu tư bất động sản tại Trung Quốc). 

Cận cảnh cuộc sống vương giả của kiều nữ tỷ phú Trung Quốc 5

Dorothy Wang, 26 tuổi, con gái của nhà tỷ phú  Roger Wang 

Cô thường di chuyển bằng phi cơ riêng, sở hữu số lượng đồ hiệu khổng lổ. Nhiều người ví rằng cô "Bay tới mọi miền thế giới bằng chuyên cơ mà không cần phải quan tâm bất cứ điều gì. Mỗi ngày chỉ cần nghĩ xem mình nên đi đôi giày nào của Prada".

Cận cảnh cuộc sống vương giả của kiều nữ tỷ phú Trung Quốc 6

Một những chiếc phi cơ riêng của Dorothy.

Hiện, Dorothy Wang đang là 1 diễn viên sáng giá trong chương trình Rich Kids Of Beverly Hills và đã tự mình sáng lập ra thương hiệu trang sức hashtag của bản thân. 

"Tôi thậm chí còn không kể cho cha biết về kế hoạch kinh doanh của mình. Tôi có con đường đi của riêng mình và hoàn toàn khác biệt với cha", cô nói.

Dự định trong tương lai, Dorothy sẽ làm tất cả những điều mình thích như thiết kế đồ trang sức, nấu ăn, thời trang để có được thành công như người cha của mình. 

Cận cảnh cuộc sống vương giả của kiều nữ tỷ phú Trung Quốc 7

Cận cảnh cuộc sống vương giả của kiều nữ tỷ phú Trung Quốc 8

Cận cảnh cuộc sống vương giả của kiều nữ tỷ phú Trung Quốc 9

Cô sở hữu những món đồ hiệu mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước

Cận cảnh cuộc sống vương giả của kiều nữ tỷ phú Trung Quốc 10

Cận cảnh cuộc sống vương giả của kiều nữ tỷ phú Trung Quốc 11

Theo Dã Quỳ (Dailymail)/Nguoiduatin.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục