Cận cảnh đám cưới rước dâu bằng đoàn xe Jeep độc

(Tinmoi.vn) Đám cưới rước dâu bằng đoàn xe Jeep cổ này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân sống xung quanh khu vực đoàn xe đi qua.

(Tinmoi.vn) Đám cưới rước dâu bằng đoàn xe Jeep cổ này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân sống xung quanh khu vực đoàn xe đi qua.

Được biết, đoàn xe gồm 13 chiếc xe Jeep là của các thành viên trong Hiệp hội Jeep miền Bắc (HJB) đến từ các Hà Nội, Thái Nguyên, Thái Bình, Bắc Giang… Trong 13 chiếc thì có 11 chiếc thuộc dòng M151 A2 (Jeep lùn), xuất hiện nhiều tại Việt Nam thập niên 60 đến 70 của thế kỷ trước; 1 chiếc Jeep Willy 1941 và một chiếc Jeep Wrangler 1991.

Xem video về đám cưới độc này

 

 

Những chiếc Jeep đã được trang hoàng hoa, dải lụa và chữ “hỷ” để tham gia đoàn rước dâu với nhân vật chính là chiếc “xe hoa” Audi A5 mui trần. Suốt đoạn đường từ Bãi Cháy qua cầu Bãi Cháy sang bên Hòn Gai, đoàn xe đi theo hàng dài nối đuôi nhau thu hút rất đông người đi đường chú ý. Đây là đám cưới con gái một thành viên trong hội chơi xe Jeep tại Quảng Ninh.

Cận cảnh đám cưới rước dâu bằng đoàn xe Jeep độc 4

Cận cảnh đám cưới rước dâu bằng đoàn xe Jeep độc 5
 
Cận cảnh đám cưới rước dâu bằng đoàn xe Jeep độc 6
 

Anh Đỗ Tiến Hà, thành viên của HJB, bố của cô dâu cho biết: “Ngày hôm nay tôi sẽ không bao giờ quên đối với tôi, anh em HJB đã không quản ngại vất vả, thời tiết mưa gió đến chung vui với gia đình. Có một vài người dân đã hỏi tôi là thuê bao nhiêu tiền để có đoàn xe Jeep đưa dâu như này, tôi trả lời vui rằng bạn không bao giờ có đủ tiền để trả, nhưng nếu bạn muốn có một đám cưới vời dàn xe Jeep “độc” này thì cũng rất đơn giản, đó là phải có niềm đam mê, một tình yêu cháy bỏng với Jeep…”

Hồi tháng 3/2012, một đám cưới ở Cần Thơ cũng đã gây xôn xao khi đoàn xe Jeep rước râu đi qua. 

Cận cảnh đám cưới rước dâu bằng đoàn xe Jeep độc 7

Gần đây nhất, một đám cưới ở Quảng Ngãi vừa diễn ra với sự tham gia của 41 chiếc Exciter đến từ nhiều câu lạc bộ xe ở khu vực miền Trung.

Cận cảnh đám cưới rước dâu bằng đoàn xe Jeep độc 8
 
Cận cảnh đám cưới rước dâu bằng đoàn xe Jeep độc 9
 

Xem thêm video trên Tin Mới Tinh tinh tấn công khách du lịch

 

 

P.V (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục