Cận cảnh món quà siêu đắt tiền Thu Phương được chồng tặng

(Tinmoi.vn) Thu Phương đã được chồng Dũng Taylor tặng một lúc ba món quà liền, đó là chiếc xế hộp siêu sang, túi xách hàng hiệu và cả chiếc Ipad đắt tiền.

 

(Tinmoi.vn) Thu Phương đã được chồng Dũng Taylor tặng một lúc ba món quà liền, đó là chiếc xế hộp siêu sang, túi xách hàng hiệu và cả chiếc Ipad đắt tiền.

Tin tức được biết, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Thanh Thảo đã chia sẻ những bức ảnh nữ Thu Phương chụp bên chiếc xế sang. Thanh Thảo cho hay đó là món quà mà chồng Thu Phương đã tặng cho cô. Thanh Thảo chia sẻ: Có ai tin ca sĩ Thu Phương có 4 người con rồi không nhỉ? Xinh đẹp, tài năng, giỏi quán xuyến gia đình và cứ trẻ hoài. Gái có công chồng không phụ nhé! Chiếc xe này là quà Valentine nha, cái túi xách chồng năn nỉ mới nhận và sáng nay chồng tặng ipad air làm quà 8/3. Haiza.... Sao mà có người mê vợ như a Dũng Taylor thế nhỉ?! Hì hì.

Không những được tặng xế sang, Thu Phương còn được Dũng Taylor tặng túi xách hàng hiệu và cả chiếc ipad đắt tiền.

Cận cảnh món quà siêu đắt tiền Thu Phương được chồng tặng 6

Cận cảnh món quà siêu đắt tiền Thu Phương được chồng tặng 7

Chiếc siêu xe đắt tiền Dũng Taylor tặng Thu Phương

Cận cảnh món quà siêu đắt tiền Thu Phương được chồng tặng 8

Thu Phương tên đầy đủ là Nguyễn Thu Phương, sinh ngày 9 tháng 10 năm 1972 tại Hải Phòng, là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam. Chị từng là một trong những giọng ca nữ được yêu thích nhất trong khoảng giữa những năm 1990 và đầu những năm 2000 tại Việt Nam.

Sớm bộc lộ năng khiếu ca hát, Thu Phương trúng tuyển vào Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam lúc mới 14 tuổi, sau đó chị học trung cấp thanh nhạc ở Nhạc viện Hà Nội và tốt nghiệp năm 1990. Từ năm 16 tuổi, Thu Phương đã tham gia biểu diễn trong ban nhạc Tây Hồ tại Hà Nội và sau đó trở thành ca sĩ chính của nhóm. Những năm hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, chị đã biểu diễn khắp từ trong Nam ra đến ngoài Bắc, chủ yếu tại hai nơi là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm video: Khám phá vẻ đẹp bí ẩn bên trong hang động ở Tràng An

 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục