Cận cảnh vẻ đẹp nóng bỏng bạn gái hot boy số 1 Sài Thành Kenny Sang

(Tinmoi.vn) Hot boy Kenny Sang và bạn gái hot girl trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng vởi vẻ đẹp hoàn hảo của cặp trai tài gái sắc này.

 

(Tinmoi.vn) Hot boy Kenny Sang và bạn gái hot girl trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng vởi vẻ đẹp hoàn hảo của cặp trai tài gái sắc này.

Kenny Sang là một hot boy có tiếng ở Sài Thành, anh nhận được khá nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ đặc biệt là về một nửa của mình. Chính vì vậy khi những hình ảnh về bạn gái của Kenny Sang được công khai đã thu hút sự chú ý nhanh chóng.

Theo tin tức được biết, hot boy Kenny Sang và bạn gái hot girl đã quen nhau được 7 năm. Được biết cô nàng này tốt nghiệp trường Parsons The New School for Design, cả hai quen nhau từ khi còn đi học và hai gia đình cùng hợp tác kinh doanh bất động sản.

 

Cận cảnh vẻ đẹp nóng bỏng bạn gái hot boy số 1 Sài Thành Kenny Sang 6

Bạn gái hot boy Kenny Sang 

Cận cảnh vẻ đẹp nóng bỏng bạn gái hot boy số 1 Sài Thành Kenny Sang 7

Cận cảnh vẻ đẹp nóng bỏng bạn gái hot boy số 1 Sài Thành Kenny Sang 8

Cận cảnh vẻ đẹp nóng bỏng bạn gái hot boy số 1 Sài Thành Kenny Sang 9

Cận cảnh vẻ đẹp nóng bỏng bạn gái hot boy số 1 Sài Thành Kenny Sang 10

Cận cảnh vẻ đẹp nóng bỏng bạn gái hot boy số 1 Sài Thành Kenny Sang 11

 

Không chỉ được biết đến là chàng hotboy ăn chơi, gia thế khủng, điều ít ai biết Kenny Sang từng tốt nghiệp trường đại học danh giá và cả chuyên ngành truyền hình loại giỏi. Tin tức, hiện nay anh đang làm chủ của thương hiệu thời trang cao cấp dành cho nam với thiết kế dành cho giới doanh nhân nghệ sỹ.

Cùng với sự cố gắng nỗ lực phát triển kinh doanh của bản thân, gia đình của hot boy cũng  là gia thế "khủng". Người chú thứ năm của anh chàng là Nguyễn Tường Dũng hiện đang là giám đốc ngân hàng ACB, chú thứ 3 hiện có cổ phần rất lớn trong tập đoàn Đồng Tâm về trang trí nội thất cao cấp...

Xem thêm video: Vũ Hoàng Việt tung ảnh riêng tư bên người tình tỉ phú trong đêm

 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục