Tin mới

Cạn lời với cô em chồng về chơi nhà mẹ đẻ, tiện thể đuổi cháu ruột ra ngoài ngủ để chiếm dụng cái điều hòa

Thứ ba, 03/07/2018 14:11

Vì “bà cô bên chồng” muốn cho mẹ con mình được nằm mát mà đuổi khéo cháu trai ra ngoài, mẹ bỉm sữa vừa ức vừa tức mà không biết nên nói sao.

Vì “bà cô bên chồng” muốn cho mẹ con mình được nằm mát mà đuổi khéo cháu trai ra ngoài, mẹ bỉm sữa vừa ức vừa tức mà không biết nên nói sao.

Mối quan hệ giữa nàng dâu và các thành viên trong gia đình nhà chồng luôn dễ phát sinh ra nhiều mâu thuẫn khó nói.

Đôi khi chỉ vì khác về cách sống hay quan điểm nhưng cũng dễ dàng làm bùng nổ lên những cuộc chiến trong gia đình.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một bài tâm sự của mẹ bỉm sữa C.S.M cũng về vấn đề nhưng mâu thuẫn với "bà cô bên chồng". Chỉ trong vài phút sau khi đăng tải, bài đăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người:

Cạn lời với cô em chồng về chơi nhà mẹ đẻ, tiện thể đuổi cháu ruột ra ngoài ngủ để chiếm dụng cái điều hòa 1

Nguyên văn câu chuyện bức xúc của mẹ bỉm sữa C.S.M. (Ảnh chụp màn hình)

Theo như những gì mẹ bỉm sữa này chia sẻ thì chị ở cùng với mẹ chồng và nhà ở quê nên điều kiện không được dư dả cho lắm.

Chắt chiu mãi hai vợ chồng mới lắp được điều hòa cho con nằm mùa hè đỡ nóng. Chị C.S.M cũng cho biết chị vẫn thường hay gọi mẹ chồng vào ngủ cùng với hai mẹ con để qua những ngày tháng mùa hè khắc nghiệt này.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như một ngày cô không mang con về quê chơi với bà ngoại.

Vô tình chị C.S.M nghe thấy cô em chồng "đuổi khéo" con trai mình, nói: "Hôm nay anh cu ra ngoài ngủ để phòng cho bà ngủ, cho yên tĩnh không lục xục đêm bà không ngủ được".

Đến tối thì như những gì đã "thỏa thuận" trước với cháu trai, bà cô bên chồng đem hết tất cả đồ của cháu ra ngoài với lý do để phòng cho bà ngủ.

Nửa đêm khi thức dậy, chị C.S.M vừa tức vừa tủi khi thấy mẹ con của cô em chồng không nằm phòng ngoài ngủ như mẹ con mình mà đã tót đi đâu từ bao giờ, đến sáng mới thấy hai mẹ con cô ấy quay trở về giường như chưa hề biến mất.

Cạn lời với cô em chồng về chơi nhà mẹ đẻ, tiện thể đuổi cháu ruột ra ngoài ngủ để chiếm dụng cái điều hòa 2
 

Trước câu chuyện của mẹ bỉm sữa C.S.M, dân tình đã không kìm được ức chế mà rào rào ném đá cô em chồng.

Nhiều người cho rằng chị C.S.M đã quá hiền nên để bị bắt nạt, đáng ra chị hoàn toàn có thể để con ngủ trong phòng điều hòa như bình thường chứ không phải để bị người ta dọn ra ngoài như thế.

Chính vì chị C.S.M quá hiền và cô em chồng của chị quá "khôn lỏi" nên mọi người đã để lại nhiều ý kiến đóng góp cho chị C.S.M như sau:

"Đọc bài của chị mà ức chế thế. Muốn nằm điều hòa thì nói thẳng ra mình sẽ nhường luôn chứ để ý gì. Chị cứ nhẹ nhàng kể chuyện với mẹ chồng, bảo đêm qua nóng anh cu không ngủ được mẹ ạ, lục xục cả đêm, xem bà thương cháu nào."

"Mình lắp điều hòa chủ yếu cho con mình đỡ khổ mà chị ơi. Sao lúc không thấy mẹ con cô em mom không la lên, kiểu sợ đi đâu mất ý, cho mẹ con nhà ý trắng mắt ra."

"Cứ nói thẳng vào mặt em chồng cho chừa, 1-2 hôm nhịn kiểu đấy thì sẽ có nhiều hôm khác nữa. Chị này ngộ, nó dám tự tiện dọn đồ ra ngoài mà cũng để yên à. Được đằng chân thì sẽ lân đằng đầu đo chị ."

Hiện tại, câu chuyện về căn phòng lắp điều hòa và cách hành xử của cô em chồng vẫn khiến nhiều chị em bỉm sữa bức xúc thay cho chị C.S.M.

Nhiều người hy vọng rằng sau khi lắng nghe ý kiến của số đông, chị sẽ đưa ra được cách giải quyết vấn đề sao cho hợp tình hợp lý nhất mà con mình cũng không phải chịu thiệt thòi.