Cảnh sát Anh tìm thấy nữ du khách Việt 15 tuổi mất tích

Cảnh sát Bắc Yorkshire cho biết đã tìm thấy nữ du khách 15 tuổi Lê Thị Diệu Linh vào tối 12-8 (giờ địa phương).

Theo tin tức từ Vnexpress, Tuổi trẻ, thông cáo của cảnh sát North Yorkshire cho biết, cô gái 15 tuổi Lê Thị Diệu Linh, mất tích trong chuyến thăm Yorkđã được tìm thấy trong tình trạng an toàn và khỏe mạnh vào đêm 12/8.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ việc. Trong số 10 người bị bắt vì có liên quan đến vụ mất tích, có hai người vẫn bị cảnh sát giam giữ để thẩm vấn, một người đã bị buộc tội và xuất hiện tại tòa án hôm qua.

Cảnh sát Anh tìm thấy nữ du khách Việt 15 tuổi mất tích 1

Cô gái 15 tuổi Lê Thị Diệu Linh. Ảnh: North Yorkshire Police.

Trước đó, ngày 8/8, ông Nguyễn Bá Thanh Tùng, hướng dẫn viên du lịch Công ty Travel Plus, đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Anh trình báo về vụ mất tích của du khách Việt tên Diệu Linh.

Linh mất tích ngày 6/8 khi đang tham quan mua sắm tại thành phố York. Lần cuối Linh được nhìn thấy là khi đi với một thanh niên gốc Á trên phố Coney, gần nhà ga Station Rise vào 16h40.

Báo chí Anh dẫn nguồn tin cảnh sát cho hay Linh Le trước khi mất tích mặc một áo khoác trắng, quần jean ngắn màu xanh, mang giày đen và đi cùng một người đàn ông châu Á chừng 20 tuổi. Người này mặc áo sậm màu và đội mũ bóng chày màu đen.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo sứ quán Việt Nam tại Anh giữ liên lạc với các cơ quan chức năng sở tại trong quá trình tìm kiếm Linh, sẵn sàng thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục