Cảnh tượng hãi hùng: Mẹ vô tâm, con kẹt cổ vào khe kính ô tô

Bị kẹt cổ vào khe kính của xe ô tô khi nghịch ngợm trong xe ô tô một mình bởi mẹ cậu đã đi mua sắm, cậu bé may mắn thoát chết khi cảnh sát tới kịp và giải cứu.

Bị kẹt cổ vào khe kính của xe ô tô khi nghịch ngợm trong xe ô tô một mình bởi mẹ cậu đã đi mua sắm, cậu bé may mắn thoát chết khi cảnh sát tới kịp và giải cứu.

Một cậu bé ở Phúc Châu, Trung Quốc đã bị mắc kẹt cổ của mình giữa cửa kính và khung cửa của xe ô tô sau khi bị người mẹ bỏ lại chơi trên xe một mình. Người mẹ đã đi mua sắm và yêu cầu cậu bé ở bên trong xe ô tô để tiện mua sắm và dễ dàng di chuyển hơn.

Cảnh tượng hãi hùng: Mẹ vô tâm, con kẹt cổ vào khe kính ô tô 1

Cảnh tượng mắc kẹt hãi hùng của cậu bé trên phố

Người đi đường đã rất hoảng hốt khi phát hiện cậu bé trong tình trạng nguy hiểm vì cần cổ của cậu bé bị mắc kẹt với khoảng cách chỉ 5cm, điều đó có thể khiến cậu bé bị nghẹt thở đến chết. Rất may, nhờ sự phát hiện kịp thời, cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường và giải cứu cậu bé trước sự ngỡ ngàng của người mẹ.

Cảnh tượng hãi hùng: Mẹ vô tâm, con kẹt cổ vào khe kính ô tô 2

Cảnh sát đã tới kịp để sơ cứu và chuyển cậu bé đến bệnh viện

Sau đó cậu bé đã được đưa đến bệnh viện và cấp cứu. Khi tỉnh lại, cậu bé bẽn lẽn thú nhận đã ấn lung tung các nút bấm ở trong xe và điều đó đã vô tình khiếp cổ cậu bị ép đến mắc kẹt vào cửa kính xe, rơi vào tình huống nguy hiểm.

Người mẹ tội nghiệp của cậu bé đã được các cảnh sát cảnh báo rằng không bao giờ được để cậu bé nghịch ngợm này ở một mình lần nữa. Trước đây, ở Trung Quốc cũng đã từng có trường hợp một cô bé 3 tuổi bị mắc kẹt trong máy giặt khi bố mẹ vẫn say ngủ. Những tai nạn bất ngờ này hầu hết đều do các bậc cha mẹ chưa chú ý đúng mức đến con cái của họ và khi sự việc xảy ra họ mới bàng hoàng. Sự việc này đã khiến cho người mẹ hiểu sâu sắc hơn về trách nhiệm làm cha mẹ của mình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo danviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục