Cao Bằng: Phát hiện nhiều mảnh thi thể trong bao tải

Thấy bao tải có dấu hiệu nghi vấn, một số người dân mở ra thì tá hoả bên trong là thi thể người bị cắt thành nhiều khúc.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng đang điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên nghi bị sát hại, chặt thi thể thành nhiều mảnh tại thôn Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa.

Thông tin từ một số người dân tại đây cho hay, khoảng 11h trưa 16/9, anh B.V.H (SN 1987) ở Bản Co ra sông đánh cá. Đến khoảng 15h chiều, do không thấy trở về nên gia đình đã huy động nhiều người đi tìm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, người dân phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu nên mở ra xem.

Khi mở ra kiểm tra thì mọi người hốt hoảng phát hiện bên trong có nhiều mảnh thi thể người. Phần thân của nạn nhân đã bị biến mất.

Theo Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa Đinh Bế Hoan, UBND huyện đã báo cáo và đề nghị cơ quan Công an vào cuộc điều tra, làm rõ. Đồng thời, huyện cũng trấn an dư luận để người dân được yên tâm, phát hiện và tố giác tội phạm.

Ông thông tin thêm, khu vực xảy ra sự việc cách biên giới Trung Quốc khoảng 6 - 7km. Hiện chưa thể khẳng định nạn nhân bị sát hại để lấy nội tạng như những thông tin trên mạng xã hội chia sẻ. 

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đã huy động các lực lượng vào cuộc điều tra, làm rõ. Đồng thời, báo cáo sự việc lên Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an.
Hiện lực lượng Cục Cảnh sát hình sự đã có mặt tại địa phương, phối hợp với Công an tỉnh để điều tra, làm rõ.

 

Thi thể nam thanh niên tại huyện Phục Hòa, Cao Bằng được phát hiện trong một bao tải ven đường đã không còn nguyên vẹn, bị cắt ra thành nhiều khúc.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên có dấu hiệu bị sát hại, chặt thi thể thành nhiều mảnh tại thôn Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa (Cao Bằng).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa ngày 16/9, anh B.V.H (SN 1987) ở Bản Co đi ra sông đánh cá. Khoảng 15h chiều, do không thấy trở về nên gia đình đã huy động rất đông người trong vùng lân cận đi tìm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, người dân đã phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu nên đã mở ra xem.

Tại đây, mọi người hoảng hốt khi phát hiện trong bao tải có nhiều mảnh thi thể người, đặc biệt, phần thân của nạn nhân đã bị biến mất.

Được biết, anh H. đã có gia đình, hiện đang làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Bản Co, xã Triệu Ẩu.

Trao đổi với PV Pháp luật Plus, Đại tá Nguyễn Văn Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an tỉnh Cao Bằng đã huy động các lực lượng vào cuộc điều tra, làm rõ. Đồng thời, báo cáo sự việc lên Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an.

Hiện, lực lượng Cục Cảnh sát hình sự cũng đã có mặt tại địa phương, phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cũng theo Đại tá Nguyễn Văn Hồng, nạn nhân được xác định là rời khỏi nhà vào trưa ngày 16/9 để đi đánh cá. Đến tối cùng ngày thì người dân mới phát hiện ra thi thể không còn nguyên vẹn của nạn nhân trong một bao tải.

Ông Đinh Bế Hoan, Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa, Cao Bằng cho biết, sau khi xảy ra sự việc trên, UBND huyện cũng đã báo cáo và đề nghị cơ quan Công an vào cuộc điều tra, làm rõ. Đồng thời, huyện cũng tiến hành các công tác thông tin, trấn an dư luận để người dân được yên tâm, phát hiện và tố giác tội phạm.

Theo ông Hoan thì khu vực xảy ra sự việc cách khá xa biên giới Trung Quốc, khoảng 6 - 7km. Hiện chưa thể khẳng định nạn nhân bị sát hại để lấy nội tạng như những thông tin trên mạng xã hội chia sẻ. Nguyên nhân chính thức còn phải chờ cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục