Cao thủ Vịnh Xuân Flores bất ngờ thách đấu sư phụ của Tuấn “Hạc”

Rất bất ngờ khi đối thủ mà Flores đang muốn tỉ thí nhất lại chính là võ sư nổi tiếng của làng Vịnh Xuân Hà Nội Đinh Trọng Thủy – sư phụ của Tuấn “Hạc”.

Rất bất ngờ khi đối thủ mà Flores đang muốn tỉ thí nhất lại chính là võ sư nổi tiếng của làng Vịnh Xuân Hà Nội Đinh Trọng Thủy – sư phụ của Tuấn “Hạc”.

Theo thông tin mà võ sư Nam Anh Tuấn (người đã đi cùng đoàn với Flores từ TP.HCM ra Hà Nội) vừa chia sẻ với Trí thức trẻ thì sau khi đánh bại ông Đoàn Bảo Châu, Pierre Francois Flores ngoài việc muốn tái đấu với Tuấn "Hạc" còn có mục tiêu lớn hơn đó là gửi lời thách đấu tới võ sư Đinh Trọng Thủy – chủ nhiệm võ đường Vịnh Xuân Thăng Long.

"Trong chuyến ra Hà Nội lần này, Flores có 3 mục tiêu chính đó là những cuộc giao lưu với Đoàn Bảo Châu, Tuấn Hạc và một vị cao thủ khác, đó là võ sư Đinh Trọng Thủy.

Trước khi về Việt Nam, Flores có gửi lời mời giao lưu tới võ sư Đinh Trọng Thủy nhưng không nhận được hồi âm. Tuy nhiên, lần này Flores vẫn đang tìm cách liên hệ để mời võ sư Thủy giao đấu nhưng đến giờ chúng tôi vẫn chưa nắm được kết quả rằng võ sư Thủy có nhận lời hay không.

Ngoài mục tiêu rất lớn là giao đấu với võ sư Đinh Trọng Thủy, Flores cũng nhận được lời mời từ một vài võ sư khác của Hà Nội nhưng những người này thực chất không phải là đối thủ mà Flores muốn lựa chọn" – võ sư Nam Anh Tuấn tiết lộ.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores bất ngờ thách đấu sư phụ của Tuấn “Hạc” 1

Võ sư Đinh Trọng Thủy là người vừa nhận được lời thách đấu từ Flores.

Võ sư Nam Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm: "Vì một số lý do khá nhạy cảm nên chúng tôi chưa thể tiết lộ rõ về lịch trình của Flores. Trước mắt, chiều nay tôi sẽ gặp võ sư Trần Lê Ngọc Linh để trao đổi qua trước khi Flores quyết định có đấu với ông ấy hay không".

Trong khi đó, Flores cũng vừa chính thức xác nhận với Trí thức trẻ rằng ông đang muốn thách đấu võ sư Đinh Trọng Thủy:

"Đúng, tôi sẽ rất vui mừng nếu ông ấy (võ sư Đinh Trọng Thủy) đồng ý cùng tôi giao đấu thân thiện bởi vì năm 2009 và 2010 tôi đã bị từ chối khi tới võ đường của ông ấy.

Ông ấy đã không tôn trọng và giữ lời hứa sau lần tôi để thua Tuấn Hạc bởi vì ông ấy cũng nói tôi có thể gặp ông ấy trong tương lai. Tôi hy vọng ông ấy cũng có thể nhận lời giao đấu trên tinh thần thượng võ giống như anh Đoàn Bảo Châu".

Cao thủ Vịnh Xuân Flores bất ngờ thách đấu sư phụ của Tuấn “Hạc” 2

Võ sư Đinh Trọng Thủy (phải) trong một buổi giao lưu với nhân vật nổi tiếng Master Wong.

Như vậy, có thể thấy Flores đã chính thức gửi "chiến thư" với võ sư Đinh Trọng Thủy. Điều thú vị ở chỗ đây chính là người thầy từng dậy Vịnh Xuân cho Tuấn Hạc (nhân vật đã đánh bại Flores cách đây 8 năm).

Ở làng Vịnh Xuân Hà Nội, võ sư Đinh Trọng Thủy là nhân vật nổi tiếng, ông cũng là người sở hữu thể hình khá tương đương với Flores. Đây hứa hẹn sẽ trở thành màn tí thí cực kỳ hấp dẫn với làng võ Việt.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores bất ngờ thách đấu sư phụ của Tuấn “Hạc” 3

Flores đang rất muốn được tỉ thí với võ sư Đinh Trọng Thủy.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục