Cao Thùy Linh: "Nói tôi cố tình đậu xe cho bác Hải cẩu về là quá đáng"

Sau khi gây bão mạng vì bị bác Đoàn Ngọc Hải yêu cầu niêm phong, cẩu xe về phương vì đậu sai quy định, người mẫu Cao Thùy Linh đã có buổi làm việc với cơ quan phường, nộp phạt theo quy định và nhận xe về.

Sau khi gây bão mạng vì bị bác Đoàn Ngọc Hải yêu cầu niêm phong, cẩu xe về phương vì đậu sai quy định, người mẫu Cao Thùy Linh đã có buổi làm việc với cơ quan phường, nộp phạt theo quy định và nhận xe về.

[mecloud]GX8G1yzsfj[/mecloud]

Tối 23/3 dân mạng xôn xao với clip bác Đoàn Ngọc Hải yêu cầu cẩu xe của một cô nàng chân dài, ăn mặc sexy về phường vì đậu sai quy định. Nhanh chóng, dân mạng đã truy lùng ra danh tính cô nàng xinh đẹp đó là người mẫu Cao Thùy Linh.

Cao Thùy Linh: 'Nói tôi cố tình đậu xe cho bác Hải cẩu về là quá đáng' 1
 

Cao Thùy Linh cho biết: "Cô có hẹn với 5 người bạn đi ăn tối. Đến nhà hàng, cô giao chìa khóa cho bảo vệ và được nhân viên bảo vệ tự đậu xe. Khi chuẩn bị tính tiền ra về thì bạn cô báo tin xe bị niêm phong và đang chuẩn bị cẩu đi. Cao Thùy Linh nhanh chóng di chuyển ra xe giải thích cho bác Đoàn Ngọc Hải nhưng không được. Mọi người vẫn cho thi hành cẩu xe về phường dù Cao Thùy Linh muốn được nộp phạt tại chỗ”.

Cao Thùy Linh: 'Nói tôi cố tình đậu xe cho bác Hải cẩu về là quá đáng' 2
Cao Thùy Linh lên phường nộp phạt.

Theo yêu cầu của cơ quan chức năng, chiều ngày 24/3 Cao Thùy Linh đã lên phường làm thủ tục để nộp phạt vì đỗ sai quy định. Cụ thể, chân dài đã đóng 1.950.000 trong đó 750.000 tiền đỗ sai quy định và 1.200.000 tiền thuê xe cẩu. Tuy nhiên, công an phường có nhắn Cao Thùy Linh rằng chưa rõ mức phí cẩu xe là 900.000 hay 1.200.000 nên tạm thu và sẽ trả lại nếu phí cẩu là 900.000 đồng.

Cao Thùy Linh: 'Nói tôi cố tình đậu xe cho bác Hải cẩu về là quá đáng' 3
 

Sau khi đóng phạt, Cao Thùy Linh trải lòng: “Tôi sai thì bị xử phạt thôi. Sau lần đóng phạt này tôi cũng sẽ chú ý hơn mỗi lần tham gia giao thông cũng như dừng đỗ xe đúng quy định pháp luật. Tuy vậy tôi cũng rất bức xúc khi một số cư dân mạng nói tôi cố tình dựng xe sai luật để bác Đoàn Ngọc Hải phạt với mục đích đánh bóng tên tuổi. Có ở hiện trường mới biết tôi hoảng loạn như thế nào khi lần đầu rơi vào trường hợp như thế này”.

Cao Thùy Linh: 'Nói tôi cố tình đậu xe cho bác Hải cẩu về là quá đáng' 4
 

Cao Thùy Linh được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên ca sĩ. Sau thời gian im ắng, chân dài chuẩn bị quay lại với nhiều dự án âm nhạc cùng với một số phim điện ảnh, sit com hấp dẫn.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục