Cặp đôi chết thảm vì "yêu" kiệt sức trên ô tô

Mặc dù đã đặt phòng khách sạn nhưng đôi nam nữ lại quyết định làm chuyện ấy ngay trên chiếc xe ô tô đóng cửa kín mít nên đã gây ra hậu quả đáng tiếc.

Mặc dù đã đặt phòng khách sạn nhưng đôi nam nữ lại quyết định làm chuyện ấy ngay trên chiếc xe ô tô đóng cửa kín mít nên đã gây ra hậu quả đáng tiếc.

3 tuần sau khi nhận được thông báo mất tích, cặp tình nhân đã được tìm thấy trong xe ôtô của người bạn trai - anh Jorge tại gara số 55 trong khu chung cư phức hợp Wayne Village ở New Jersey, Mỹ.

Cặp tình nhân không để lại thư tuyệt mệnh và họ đang hạnh phúc nên không có lý do gì để tự sát. Điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân cái chết là do cặp tình nhân bị ngộ độc khí carbon monoxide (CO).

Cặp đôi chết thảm vì 'yêu' kiệt sức trên ô tô 1

Nguyên nhân cái chết của cặp tình nhân được cho là bị ngộ độc khí carbon monoxide (CO)

Một nguồn tin nhận định, Melissa và Jorge định làm "chuyện ấy" trong xe ôtô nên đã đóng cửa gara kín mít nhưng vẫn để xe nổ máy. Chiếc xe của họ được tìm thấy trong tình trạng bình xăng cạn sạch, động cơ chết máy.

Trước đó, ngày 27/12/2014, Melissa Pereira (25 tuổi) và Jorge Rodriguez (24 tuổi) đã rời khỏi nhà Melissa ở Wayne, New Jersey, Mỹ để đi chơi mừng ngày kỷ niệm. Melissa và Jorge đã đi ăn ở Kmart và Burger King. Đó là lần cuối cùng mọi người nhìn thấy cặp tình nhân này.

Cặp đôi đã đặt phòng nghỉ tại Cherry Valley Manor ở Stroudsburg, Pennsylvania. Tuy nhiên, họ đã không tới khách sạn như dự định.

Ông Bacchus (45 tuổi) - chú của Melissa cho biết, cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết và có ý định kết hôn. Jorge dành rất nhiều thời gian ở nhà Melissa. Họ có ý định đi chơi mừng ngày kỷ niệm. Có lẽ họ chỉ định ghé vào gara, nơi có không gian riêng tư để "vui vẻ" một chút.

Vũ Đậu (Tổng hơp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục