Tin mới

Câu chuyện "con giáp thứ 14" chen chân làm bồ khi vợ chồng người ta ly thân khiến hội chị em dậy sóng tranh cãi

Chủ nhật, 29/07/2018, 20:55 (GMT+7)

"Em biết viết lên đây chắc sẽ bị mọi người chửi là con giáp thứ 13. Nhưng không, em là thứ 14. Thứ 13 là đi giật chồng, còn em bị lừa".

"Em biết viết lên đây chắc sẽ bị mọi người chửi là con giáp thứ 13. Nhưng không, em là thứ 14. Thứ 13 là đi giật chồng, còn em bị lừa".

Phụ nữ muôn đời vẫn là phụ nữ, vẫn luôn thích được khen, vẫn luôn thích nghe những lời ngọt ngào từ những người khác giới. Phụ nữ yêu bằng tai,

các cụ nói cấm có sai. Nhưng cũng chính vì điều đó, nên đã có không ít chị vô tình bị lừa, để trở thành một người chen chân vào mối quan hệ của người khác. Tất nhiên, đến khi mọi việc vỡ lỡ thì có quay đầu cũng không sao xóa được vết nhơ mình từng là kẻ phá hoại.

Nhưng thử hỏi, trong khoảnh khắc nhận ra mình bị lừa, nhận ra tất cả chỉ là một cơn mơ do chính mình tự vẽ nên bắt nguồn vào thứ niềm tin giả dối của bản thân, những người phụ nữ ấy có đau không, có buồn không?

Có xứng đáng là một nạn nhân được mọi người ủi an hay không, hay lại bị mọi người ném đá, bị mọi người chỉ trích không chút tiếc thương như cái câu "không nghe kẻ thứ 3 trình bày".

Câu chuyện 'con giáp thứ 14' chen chân làm bồ khi vợ chồng người ta ly thân khiến hội chị em dậy sóng tranh cãi 1

(Ảnh minh họa)

Đau lắm, buồn lắm đấy mọi người ạ. Bị lừa về vật chất chúng ta buồn 1, còn bị lừa về tình cảm, chúng ta buồn đến 10. Và nỗi buồn sẽ càng thấu vào tim khi chúng ta hiểu và biết cái cảm giác bị bội phản của người chồng dành cho người vợ mà chính bản thân đã từng là một người vợ như thế trong quá khứ.

Vậy mà nay, mình lại là người thứ 3, lại làm cho một người phụ nữ khác lâm vào hoàn cảnh giống như mình trước kia.

Tất cả những thứ nói ở trên cũng chính là nội dung của một câu chuyện dài của một cô gái nào đó vừa được đăng tải trong một hội nhóm có rất đông thành viên là chị em phụ nữ.

Câu chuyện 'con giáp thứ 14' chen chân làm bồ khi vợ chồng người ta ly thân khiến hội chị em dậy sóng tranh cãi 2

(Ảnh: Facebook)

"Em biết viết lên đây chắc sẽ bị mọi người chửi là con giáp thứ 13. Nhưng không, em là thứ 14. Thứ 13 là đi giật chồng, còn em bị lừa. Thật sự em đang rất sốc. Muốn tâm sự cho nhẹ lòng hơn. Em và anh ấy quen nhau 3 năm, chỉ là ở mức độ bạn bè. Anh có gia đình, em cũng đã ly hôn. Thỉnh thoảng chỉ nói chuyện về công việc hay chỉ là cuộc sống.

Đến 1 ngày anh ấy nói với em rất nhiều, rằng anh đã 1 năm, anh đã yêu em từ ngày xưa rồi nhưng em vẫn đi lấy chồng. Bây giờ hôn nhân của em đổ vỡ anh cảm thấy rất có lỗi vì không cản em.

Anh muốn bên em để chia sẻ như 1 người bạn chứ không phải người tình. Em không đồng ý và anh ấy lái xe về chỗ em giữa 12h đêm (anh ấy cách em 80km). Vừa đi vừa gọi cho em và khóc vì quá mệt mỏi khi không được sống thật với cảm xúc của mình.

Câu chuyện 'con giáp thứ 14' chen chân làm bồ khi vợ chồng người ta ly thân khiến hội chị em dậy sóng tranh cãi 3

(Ảnh minh họa)

Em mủi lòng thực sự nhưng lý trí của em không cho phép mình làm điều có lỗi. Vì bản thân mình đã từng lấy chồng hiểu cảm giác chồng phản bội nó đau như thế nào. Em nhất quyết không ra gặp anh, nhìn ra thấy anh đứng bên đường khá lâu thật sự rất xót. Rồi mất mấy hôm anh cứ đi về như thế, em bắt đầu suy nghĩ. Hay là vợ chồng anh đang giận nhau.

Em mới mò vào Facebook của vợ anh ấy. Đúng là khoảng 1 năm trở lại đây chị ấy luôn làm tất cả một mình. Những dòng status tự em nhìn vào còn cảm thấy rất cô đơn.

Sau đó bọn em nói chuyện nhiều hơn mỗi ngày, em cũng khờ nghĩ anh ấy thực sự chân thành nên đã đặt niềm tin vào đó. Anh bảo cứ yên tâm vì chuyện tình cảm 2 người (vợ chồng anh ấy) đã nói chuyện là không liên quan đến nhau nữa. Em để ý thấy đêm anh ấy không ngủ cùng vợ, 2 vợ chồng làm cùng nhau nhưng đi làm anh ấy lại đi một mình.

Câu chuyện 'con giáp thứ 14' chen chân làm bồ khi vợ chồng người ta ly thân khiến hội chị em dậy sóng tranh cãi 4

(Ảnh minh họa)

Vậy là chúng em đến với nhau. Thật sự em và anh ấy đều chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày này. Anh ấy tôn trọng em, yêu thương và chiều chuộng. Em bị cuốn vào cách anh quan tâm, hay chỉ đơn giản là nắm tay em lái xe, nghe 1 bài hát, hay đi dạo với nhau trên các con đường Hà Nội.

Bất cứ khi nào anh cũng có thể chạy về bên em, không ngại khoảng cách, không ngại công việc. Anh có thể gác lại mọi thứ chỉ vì em. Em bị cuốn vào thứ tình cảm ấy. Và em tin không phải anh lừa để chiếm lấy em.

Đến 1 ngày, em add Facebook với vợ anh ấy. Thật sự em bị sốc khi biết chị ấy đang thai. Em choáng và tụt huyết áp. Mắt em nhòe đi khi những dòng status chỉ bạn bè mới xem được nên trước đây em chưa từng biết.

Những ngày anh bên em là những ngày chị ấy rất buồn. Em cảm thấy có lỗi vô cùng và rất xót. Vì bản thân mình cũng hiểu cảm giác ấy nó đau như thế nào. Em không dám đối mặt với anh nữa...

Câu chuyện 'con giáp thứ 14' chen chân làm bồ khi vợ chồng người ta ly thân khiến hội chị em dậy sóng tranh cãi 5

(Ảnh minh họa)

Trước đây em cũng từng nói, bất cứ khi nào vợ chồng anh hạnh phúc, anh cứ nói với em. Em sẽ ra đi chứ không bao giờ đeo bám như những cô gái khác. Anh chỉ bảo em ngốc và không bao giờ có chuyện ấy. Em tin.

Có lẽ vì anh là người quen, vì anh chân thành đến thế. Anh dùng thực tế để tự em nhìn vào chứ không phải lời nói. Đúng là con người, khi làm mình hận mình dễ dàng quên đến thế. Còn khi mà yêu, tâm trí không thể nào không nghĩ đến được.

Nhiều ngày nay em không thể tập trung làm được gì. Em chỉ muốn hỏi anh. Tại sao vợ anh có bầu? Có phải anh lôi em ra làm trò đùa hay không? Em chỉ muốn hỏi anh. Thực sự anh có đang hạnh phúc không?

Em chỉ muốn xin lỗi chị ấy và bước ra khỏi cuộc sống của họ. Nhưng sao em không thể đối mặt thế này. Em chỉ biết khóc thôi. Em nghĩ mình đã luyện lên trình độ cuối cùng của môn vô cảm. Chưa bao giờ quyến luyến một ai. Nhưng mối quan hệ này nó lại khiến em suy nghĩ nhiều như vậy".

Câu chuyện 'con giáp thứ 14' chen chân làm bồ khi vợ chồng người ta ly thân khiến hội chị em dậy sóng tranh cãi 6

(Ảnh minh họa)

Quả thật, phụ nữ dù có lý trí cách mấy, có cứng rắn cách mấy hay rèn cho mình sự vô cảm, đề phòng sau khi trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ thì cũng không tránh khỏi việc trái tim bị rung động bởi những thứ chân thành dối trá.

Và kết cuộc thì phụ nữ, dù là cô nàng nhân vật chính bên trên, hay người vợ kia đều là người phải chịu thiệt thòi. Sự cay đắng của một "con giáp thứ 14" này có mấy ai hiểu. Rốt cuộc, cô nàng ấy đáng thương hay đáng trách xin để phần bình luận lại cho chị em.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news