Câu chuyện rơi nước mắt về mẹ trẻ ôm con sơ sinh nằm cạnh nấm mồ xanh cỏ mỗi ngày

Trong suốt quãng thời gian 3 năm, người dân sống gần khu vực nghĩa trang quân đội thường tháy hình ảnh một cô gái bế theo đứa trẻ nằm đó bên cạnh một ngôi mộ xanh cỏ. Câu chuyện đằng sau hành động lạ lùng của cô gái khiến nhiều người không khỏi xúc động

Trong suốt quãng thời gian 3 năm, người dân sống gần khu vực nghĩa trang quân đội thường tháy hình ảnh một cô gái bế theo đứa trẻ nằm đó bên cạnh một ngôi mộ xanh cỏ. Câu chuyện đằng sau hành động lạ lùng của cô gái khiến nhiều người không khỏi xúc động

Câu chuyện đầy xúc động được trang Teepr chia sẻ và hàng loạt hãng truyền thông đưa tin. Theo đó, tại một nghĩa trang quân đội ở San Diego, California (Hoa Kỳ), suốt 3 năm vừa qua những người sống gần khu vực này thường thấy hình ảnh một cô gái trẻ bế theo một đứa bé sơ sinh ra đó, nằm bên cạnh một ngôi mộ đã xanh cỏ. Thỉnh thoảng lại thấy cô khóc. Hỏi ra mới biết, người phụ nữ ấy tên là Jane và câu chuyện xung quanh hành động lạ lùng này của cô khiến nhiều người xúc động, cảm mến cô hơn.

Câu chuyện rơi nước mắt về mẹ trẻ ôm con sơ sinh nằm cạnh nấm mồ xanh cỏ mỗi ngày  1

Cô gái trẻ ngày ngày bồng theo một đứa trẻ sơ sinh nằm thủ thỉ, tâm sự trên nấm mộ đã xanh cỏ.

Được biết, nghĩa trang nơi Jane thường lui tới chôn cất nhiều người lính đã mất, trong đó có một người lính tên Andrew Budenz, anh qua đời vì tai nạn xe hơi. Và Andrew cũng chính là người chồng mà Jane hết mực yêu thương.

Chuyện bắt đầu vào khoảng năm 2008, qua một người bạn thân thiết, Jane và Andrew quen biết nhau. Tình yêu bắt đầu nảy nở giữa hai người khi trái tim chung nhịp đập ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tuy nhiên thời điểm đó, Andrew đang là lính đặc nhiệm, làm nhiệm vụ ở một nơi cách Jane khá xa. Không còn cách nào khác, Jane và Andrew đành phải yêu xa.

Câu chuyện rơi nước mắt về mẹ trẻ ôm con sơ sinh nằm cạnh nấm mồ xanh cỏ mỗi ngày  2

Qua một người bạn thân thiết Jane và Andrew quen biết nhau và nảy sinh tình cảm.

Ngỡ tưởng khoảng cách địa lý là rào cản của mối tình đẹp nhưng không phải vậy, đó lại chính là động lực giúp chàng lính luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Và chuyện tình yêu nhiều trắc trở nhưng bền chặt ấy đã được minh chứng bằng một cuộc hôn nhân ngập tràn hạnh phúc.

Câu chuyện rơi nước mắt về mẹ trẻ ôm con sơ sinh nằm cạnh nấm mồ xanh cỏ mỗi ngày  3

Tình yêu chính là động lực giúp chàng lính hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Những tưởng hạnh phúc ấy sẽ kéo dài mãi mãi thì một cơn sốc đã xảy ra với Jane vào năm 2014 khi hay tin người chồng mà cô hết mực yêu thương qua đời vì một tai nạn xe hơi. Đó cũng là lúc mà Jane biết được cô mang trong mình giọt máu của Andrew, cái thai đã 12 tuần. Trái tim đau đớn như ngàn vết dao cứa nhưng người phụ nữ ấy vẫn mạnh mẽ sống để đón đứa con trai chào đời vào năm 2015, đó chính là sự kết tinh của tình yêu giữa cô và chồng.

Câu chuyện rơi nước mắt về mẹ trẻ ôm con sơ sinh nằm cạnh nấm mồ xanh cỏ mỗi ngày  4

Jane và Andrew hạnh phúc trong ngày cưới sau bao năm yêu xa.

Kể từ khi con trai chào đời, Jane chọn cách mỗi ngày đưa con trai ra thăm mộ bố một lần. Ở đó, cô bày ra những bức hình kỷ niệm của hai người và đặt con trai nằm trên đó. "Đây là liệu pháp tốt nhất cho trái tim của tôi. Chỉ có ở đây, tôi mới có thể cảm nhận được sự hiện diện của anh ấy", Jane nói.

Câu chuyện rơi nước mắt về mẹ trẻ ôm con sơ sinh nằm cạnh nấm mồ xanh cỏ mỗi ngày  5

Jane quá đau lòng khi Andrew qua đời vì một tai nạn xe hơi.

Câu chuyện cảm động về tình yêu của Jane và Andrew, về tình cảm gia đình bền chặt ấy đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Hiện tại, cậu con trai của hai người đã được gần 3 tuổi, đó cũng là khoảng thời gian mà Jane luôn ở bên chồng dù hai người ở hai thế giới khác nhau.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục