Tin mới

Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết

Chủ nhật, 08/07/2018, 10:45 (GMT+7)

Bộ đôi trung vệ Harry Maguire, John Stones đến thủ thành Jordan Pickford đều nhận được sự động viên của người thân sau màn thể hiện xuất sắc giúp đội tuyển Anh tiến vào vòng bán kết World Cup 2018.

Bộ đôi trung vệ Harry Maguire, John Stones đến thủ thành Jordan Pickford đều nhận được sự động viên của người thân sau màn thể hiện xuất sắc giúp đội tuyển Anh tiến vào vòng bán kết World Cup 2018.

Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết 1

Trung vệ Harry Maguire trở thành người hùng của đội tuyển Anh sau màn thể hiện chói sáng, ghi 1 bàn thắng giúp Tam Sư đánh bại Thụy Điển để tiến vào bán kết World Cup 2018.

Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết 2

Từ một cầu thủ vô danh, Maguire bùng nổ, trở thành nhân tố chủ chốt của đội tuyển Anh tại giải đấu năm nay.

Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết 3Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết 4

Jesse Lingard nhận được bất ngờ lớn khi mẹ của anh đã sang tận Nga xem con trai thi đấu. Lingard đã không phải gọi cho mẹ thông báo tin vui như trận trước.

Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết 5

Trung vệ John Stones được bạn gái xinh đẹp Millie Savage "thưởng nóng" một nụ hôn ngọt ngào khi thi đấu xuất sắc, giúp đội nhà giành quyền đi tiếp.

Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết 6Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết 7

Bạn gái Jordan Pickford cũng xuất hiện để động viên thủ thành sinh năm 1994. Ngôi sao thuộc biên chế Everton đang trở thành thần tượng mới của giới trẻ Anh khi thi đấu chói sáng, liên tục cứu thua cho đội nhà.

Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết 8

Tiền đạo Jamie Vardy cùng người vợ trên khán đài SVĐ Cosmos Arena

Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết 9

Gary Cahill cùng vợ Gemma Acton. Trung vệ thuộc biên chế Chelsea chỉ là phương án dự phòng của đội tuyển Anh tại World Cup 2018.

Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết 10

Thủ thành dự bị Jack Butland

Cầu thủ Anh được bạn gái “thưởng nóng” khi đoạn vé vào bán kết 11

Đội trưởng Harry Kanes bên gia đình, không trực tiếp ghi bàn ở trận gặp Thụy Điển nhưng vai trò của tiền đạo này là rất quan trọng. Với 6 pha lập công, Kane đang dẫn đầu trong danh sách Vua phá lưới giải đấu.

Bảo Hân

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news