Cầu thủ Đà Nẵng sốc, bật khóc vì Lê Huỳnh Đức muốn nghỉ việc

Rất nhiều trụ cột của SHB Đà Nẵng bày tỏ sự nuối tiếc và cảm nhận họ sẽ mất rất nhiều nếu HLV Lê Huỳnh Đức quyết định ra đi khi V-League 2017 hạ màn.

Rất nhiều trụ cột của SHB Đà Nẵng bày tỏ sự nuối tiếc và cảm nhận họ sẽ mất rất nhiều nếu HLV Lê Huỳnh Đức quyết định ra đi khi V-League 2017 hạ màn.

Vài ngày qua, thông tin HLV có thể chia tay SHB Đà Nẵng bất ngờ xuất hiện. Rất nhiều trụ cột của đội bóng sông Hàn cảm thấy sốc trước quyết định của trung phong số một của  Việt Nam thập niên 90. Thậm chí, nhiều người đã bật khóc khi người thầy của mình tiết lộ thông tin ở buổi tập chiều tối ngày 15/11.

Vẫn chưa tin đó là sự thật, nhiều trụ cột của SHB Đà Nẵng cảm thấy sốc và hy vọng rằng HLV Lê sẽ thay đổi quyết định của mình. Bởi với rất nhiều cầu thủ nơi đây, Huỳnh Đức vừa là người thầy trong sự nghiệp, vừa là người anh trong cuộc sống thường ngày.

"Thật sự, SHB Đà Nẵng sẽ mất mát rất nhiều nếu HLV Lê Huỳnh Đức ra đi vào cuối mùa giải này. Nếu đó là sự thật, chúng tôi sẽ mất đi một HLV có tâm, có tài và luôn luôn trăn trở với thành tích của đội nhà.

Dù trong công việc anh ấy rất nghiêm khắc, nhưng điều đó giúp toàn đội có được những kết quả tốt hơn. Trong cuộc sống, anh Đức luôn rất gần gũi, sống tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ anh em cầu thủ nào gặp khó khăn.

Riêng bản thân mình, HLV Lê Huỳnh Đức là người hoàn thiện bản thân, phẩm chất cũng như tư duy chơi bóng. Tôi có được sự nghiệp ngày hôm nay là nhờ anh Đức rất nhiều. Tôi và đồng đội rất mong anh Đức sẽ thay đổi quyết định. Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu tốt ở vòng cuối, thành tích cải thiện biết đâu anh ấy sẽ suy nghĩ lại", tiền vệ Hoàng Minh Tâm chia sẻ với giọng khá buồn.

Cầu thủ Đà Nẵng sốc, bật khóc vì Lê Huỳnh Đức muốn nghỉ việc 1

HLV Lê Huỳnh Đức từng hai lần giúp SHB Đà Nẵng vô địch V-League các năm 2009 và 2012. Ảnh: Cao Nguyên.

Với tiền vệ Nguyễn Thanh Hải, người mới chuyển về thi đấu cho SHB Đà Nẵng ở hai mùa giải gần nhất, thông tin HLV Lê Huỳnh Đức muốn xin nghỉ khiến anh rất buồn, cầu thủ người Tiền Giang cho biết:

"Không chỉ riêng tôi mà toàn đội ai cũng sốc và buồn khi nghe thông tin này. Anh Đức là người bản lĩnh, ít khi nói hai lời, đã quyết định rồi thì không ai có thể thay đổi được cả. Tôi mong hai vòng đấu cuối toàn đội sẽ chơi tốt để anh ấy có thể suy nghĩ lại.

Hai năm về với Đà Nẵng, tôi được anh Đức chỉ dạy rất nhiều điều. Từ trên sân cho đến cuộc sống, anh ấy dạy tôi sống sao cho đáng mặt đàn ông, xứng đáng là trụ cột của gia đình. Đừng bao giờ lãng phí thời gian khi còn trẻ. Khi ra sân thi đấu thì phải quyết tâm giành chiến thắng, không được có suy nghĩ cầm hòa".

Chia sẻ với chúng tôi về thông tin này, Chủ tịch kiêm GĐĐH CLB SHB Đà Nẵng ông Bùi Xuân Hòa cho biết: "Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa quyết định tương lai của HLV Lê Huỳnh Đức, mọi chuyện sẽ được giải quyết khi mùa giải 2017 kết thúc. Anh ấy vẫn sẽ dẫn dắt SHB Đà Nẵng thi đấu hai trận đấu cuối cùng của V-League 2017".

HLV Lê Huỳnh Đức về dẫn dắt SHB Đà Nẵng từ năm 2008. Trải qua 9 mùa giải, vị thuyền trưởng người TP.HCM giúp đội bóng sông Hàn hai lần vô địch V-League vào các năm 2009 và 2012, một lần giành vị trí á quân mùa giải 2013.

Trước đó từng có thông tin vì 5 mùa giải liên tiếp SHB Đà Nẵng không có được danh hiệu nào nên có thể HLV Lê Huỳnh Đức sẽ chia tay đội nhà vào cuối mùa này. Và đến chiều tối ngày 15/11 thì trung phong một thời của  chính thức xin tạm ngưng công việc anh đã gắn bó suốt 9 năm qua.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục