Cha đẻ sao bóng bầu dục bắn chết con trai vì tội mải chơi

(Tinmoi.vn) Cầu thủ bóng bầu dục Darius Adams của đội McIntosh, (Mỹ) đã bị chính cha đẻ của mình dùng súng lục bắn chết vì tội mải chơi.

(Tinmoi.vn) Cầu thủ bóng bầu dục Darius Adams của đội McIntosh, (Mỹ) đã bị chính cha đẻ của mình dùng súng lục bắn chết vì tội mải chơi.

Được biết, Darius Adams là một ngôi sao đầy triển vọng của đội McIntosh, anh vẫn đang là một cầu thủ tuổi teen và hiện sống chung với bố đẻ của mình. Cậu và cha thường có những lúc bất hòa và hay cãi vã đủ thứ chuyện. 

Cha đẻ sao bóng bầu dục bắn chết con trai vì tội mải chơi 5

Darius Adams bị chính bố đẻ bắn chết.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào sáng sớm ngày 4/5 tại nhà riêng của cầu thủ này. Do quá tức giận vì Darius Adams mải chơi về muộn ông Sexton Adams (bố đẻ của Darius Adams), 55 tuổi đã tút khẩu súng lục để đe dọa, nói chuyện phải quấy với cậu con trai của mình.

Sẵn bản tính ngang tàng, cậu con trai cũng không vừa khi liên tục cự cãi và thách đố ông bố, trong lúc đôi bên giằng co, ông này đã vô tình bóp cò khẩu súng đã được lên sẵn đạn. Phát đạn bắn thẳng vào bụng khiến cầu thủ đội McIntosh mất máu và chết ngay tại chỗ.

Vụ việc lập tức được báo cho cảnh sát và ông Sexton Adams bị bắt giam ngay sau đó. Tại đây ông bố này đã thừa nhận hành vi của mình nhưng khẳng định đó chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn.

Hàng xóm của nạn nhân cho biết: “Adams là một cầu thủ giỏi, cậu ấy rất quan tâm đến gia đình mình và đang có sự nghiệp rộng mở trước mắt.” Tuy nhiên sự nóng giận của người bố đã cướp đi mạng sống của chính con trai mình.

Thủy Tiên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục