Chấn động: Nam ca sĩ Việt tiết lộ chuyện bị ông bầu gạ tình, đánh đập vì từ chối ngủ cùng

Trong chương trình truyền hình Người giấu mặt, chủ đề Bóng tối của giấc mộng hào quang, cựu thành viên một nhóm nhạc Việt đã chia sẻ việc anh bị ông bầu gạ tình và đánh đập, sau đó anh phải rời nhóm vì không chấp nhận.

Trong chương trình truyền hình Người giấu mặt, chủ đề Bóng tối của giấc mộng hào quang, cựu thành viên một nhóm nhạc Việt đã chia sẻ việc anh bị ông bầu gạ tình và đánh đập, sau đó anh phải rời nhóm vì không chấp nhận. 

Tin tức trên VietNamNetTri Thức Trực Tuyến cho hay, trong chương trình truyền hình Người giấu mặt, chủ đề Bóng tối của giấc mộng hào quang, cựu thành viên một nhóm nhạc Việt đã chia sẻ việc anh bị ông bầu gạ tình và đánh đập, sau đó anh phải rời nhóm vì không chấp nhận. 

Không tiết lộ danh tính nhưng anh cho biết đến từ Đồng Nai, hiện 20 tuổi và hoạt động trong môi trường giải trí chưa đầy 1 năm.

Chấn động: Nam ca sĩ Việt tiết lộ chuyện bị ông bầu gạ tình, đánh đập vì từ chối ngủ cùng 1

Ca sĩ giấu mặt chia sẻ câu chuyện của mình trong chương trình.

Anh cho biết: “Tôi mất niềm tin và hoàn toàn suy sụp. Chủ công ty - người sếp của tôi - là người tôi đã hâm mộ từ lâu. Người ấy từng là người nổi tiếng. Họ từng hứa sẽ giúp tôi phát huy hết khả năng nhưng mọi thứ sau đó chuyển biến theo hướng khác”.

Nam ca sĩ kể, khi đang năm 2 đại học, anh nhận vai trong một bộ phim điện ảnh. Sau đó, bộ phim bị ngừng sản xuất nhưng qua đây nam ca sĩ có cơ hội gặp gỡ ông bầu - người đã dạy dỗ và đưa anh gia nhập một nhóm nhạc gồm 7 thành viên sau này.

“Nhóm nhạc của tôi khi ra mắt thì công ty hướng đến việc tạo scandal để công chúng chú ý. Các sản phẩm của chúng tôi đều cố tình giống một ai đó và khán giả khi xem dễ dàng nhận ra đó là sản phẩm bắt chước.

Tôi mất niềm tin và hoàn toàn suy sụp. Chủ công ty, người sếp của tôi, là người tôi đã hâm mộ từ lâu. Người ấy từng là người nổi tiếng. Họ từng hứa sẽ giúp tôi phát huy hết khả năng nhưng mọi thứ sau đó chuyển biến theo hướng khác”, anh kể lại.

Chưa dừng ở việc tạo chiêu trò PR không lành mạnh, gây tranh cãi, nam ca sĩ 20 tuổi còn cho biết anh bị chính ông bầu gạ tình.

Chấn động: Nam ca sĩ Việt tiết lộ chuyện bị ông bầu gạ tình, đánh đập vì từ chối ngủ cùng 2

Câu chuyện của ca sĩ 20 tuổi đang gây xôn xao dư luận.

Do từ chối lời đề nghị ngủ chung với ông bầu, anh bị đánh đập, chèn ép, và đuổi khỏi công ty. Khoảng thời gian này đối với giọng ca trẻ là điều hết sức khinh khủng, ghê sợ.

“Vào một buổi chiều, họ hẹn tôi nói chuyện. Họ đưa cho tôi hai sự lựa chọn, một là 'anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh'. Hai, em sẽ không còn là gì hết”, nam ca sĩ trẻ nhớ lại.

Khi MC Trịnh Lê Anh đặt câu hỏi “Tại sao em không chọn phương án thứ nhất”, ca sĩ 20 tuổi trả lời: “Nếu làm việc này, tôi cảm thấy bản thân có lỗi”. Nghe xong câu trả lời, MC nhận định đây là “mặt tối xấu xa của showbiz, bất kể giới tính của em thế nào, sở nguyện của em được yêu ai, anh ta cũng không quan tâm”.

“Khi nhận lời đề nghị đó, tôi cảm thấy mọi thứ trở nên đen tối. Khi tôi từ chối, họ cho tôi thấy hậu quả. Thời điểm đó, tôi đang chuẩn bị tham gia một game show, khi chương trình chuẩn bị diễn ra, họ đưa ra điều kiện ‘tối nay em có thể ngủ ở đây với anh không?’. Tôi từ chối họ lần nữa và ngay hôm sau, phần ghi hình của tôi bị hủy bỏ”.

Anh cho biết vì không làm theo ý ông bầu mà đoạn hát của anh trong MV cũng bị cắt bỏ. Theo giọng ca trẻ, một nhân viên trong công ty biết sự việc xảy ra, tuy nhiên người này chỉ khuyên anh nên “chấp nhận” và “phải làm vì công ty, vì 6 người khác”.

“Tôi đã từng nghĩ tôi là một công dân tự do cho đến khi tôi vào đó. Họ nhốt tôi, họ cấm tôi sử dụng mọi phương tiện truyền thông, ra đường 5 phút cũng phải báo quản lý. Họ tiêm vào đầu tôi những câu chuyện để tôi hiểu rằng chỉ có một con đường là tuân theo họ”, anh nhấn mạnh.

Anh còn bị cùng lúc 5 nhân viên tra khảo vì việc sử dụng điện thoại và từ chối tình cảm của ông bầu: “Họ khiến tôi chịu không nổi và đập điện thoại trên tay của mình. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước. Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đó, người ấy lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ”.

Câu chuyện do chàng trai chia sẻ dù chưa có phản hồi của phía ông bầu nhưng đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dư luận xôn xao khi một lần nữa người trong cuộc trực tiếp phanh phui mặt tối của showbiz. 

Hiện tại, thông qua những chi tiết mà nhân vật cung cấp, đông đảo khán giả đoán danh tính của ca sĩ trẻ cũng như nhóm nhạc anh hoạt động và ông bầu của anh.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục