Chân dung người đàn ông tuyệt vời của "bà trùm" Trương Ngọc Ánh

Kim Lý, nam diễn viên Việt kiều trở về từ Hollywood, trở thành Tùng Hero, người đàn ông tuyệt vời của Hương Ga – Trương Ngọc Ánh. Anh cũng là người đàn ông trong mơ xuất hiện trong MV “Cơn mộng du” của Trương Ngọc Ánh, sẽ phát hành đồng thời trong buổi công chiếu “Hương Ga” chiều 27/10 tại TP. HCM.

Kim Lý, nam diễn viên Việt kiều trở về từ Hollywood, trở thành Tùng Hero, người đàn ông tuyệt vời của Hương Ga – Trương Ngọc Ánh. Anh cũng là người đàn ông trong mơ xuất hiện trong MV “Cơn mộng du” của Trương Ngọc Ánh, sẽ phát hành đồng thời trong buổi công chiếu “Hương Ga” chiều 27/10 tại TP. HCM.

Kim Lý là một trong những diễn viên Việt kiều tiêu biểu trên bản đồ điện ảnh thế giới, anh có tên trên trang web điện ảnh nổi tiếng IMDB, đã xuất hiện trong các dự án phim lớn của Mỹ, Canada, Nhật Bản và từng được đề cử giải thưởng trong Liên hoan phim Cannes. Thế nên, việc anh về Việt Nam đóng vai chính trong phim "Hương Ga" của đạo diễn Cường Ngô khiến giới làm nghề ngạc nhiên.

Là con trai trong gia đình có cha người Việt và mẹ người Thụy Điển, sinh ra và lớn lên tại thủ đô Stockholm, anh có thể nói 4 thứ tiếng: Thụy Điển, Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

Chân dung người đàn ông tuyệt vời của 'bà trùm' Trương Ngọc Ánh 5

Kim Lý sinh ra và lớn lên tại thủ đô Stockholm - Thụy Điển.

“Khi còn bé, tôi đã từng đi hát và tham gia sân khấu. Diễn xuất dần trở thành sở thích và niềm đam mê của tôi. Được hóa thân thành nhiều dạng nhân vật khác nhau chính là điều luôn khiến tôi tò mò và tôi như bị quyến rũ bởi nghiệp diễn xuất. Nhưng vì bố mẹ tôi đều làm trong ngành giáo dục nên trình độ học vấn rất quan trọng đối với gia đình tôi. Tôi theo học 4 năm ngành kinh doanh và tốt nghiệp đại học. Bố mẹ tôi nói với tấm bằng tốt nghiệp ngành kinh doanh trong tay, tôi có thể an tâm làm bất kì điều gì tôi muốn vì dù thành công hay thất bại với diễn xuất thì tôi vẫn còn đường lui”, Kim nói.

Khoảng hơn 2 năm sau thì Kim Ký quyết định sang Canada để thực hiện ước mơ diễn xuất. Thật may mắn là chỉ trong một thời gian ngắn sau, anh đã có được vai diễn đầu tiên trong bộ phim mang tên "The boy who smells like fish" (Chàng trai tanh mùi cá). Vừa qua, phim đã được công chiếu tại Mexico và theo dự định, sẽ tiếp tục được công chiếu tại Mỹ.

Bên cạnh, anh cũng tham gia diễn xuất trong một bộ phim khác có tên "Antiviral" (Chống vi rút) và phim này cũng đã từng được chọn ứng cử trong một vài hạng mục tại liên hoan phim Cannes.

Hiện tại Kim vừa hoàn thành một bộ phim hành động xã hội đen, được hợp tác sản xuất giữa Nhật và Canada. Bộ phim có tựa đề "White Elephant" (Voi trắng).
Chân dung người đàn ông tuyệt vời của 'bà trùm' Trương Ngọc Ánh 6

Kim Lý sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Kim chia sẻ về việc xuất hiện trong “Hương Ga” với vai nam chính: “Tôi có dịp được gặp đạo diễn Cường Ngô tại Los Angeles. Anh chia sẻ với tôi về nội dung kịch bản và chúng tôi có trao đổi với nhau đôi điều về vai diễn này. Tôi cũng đóng góp một số ý kiến cá nhân để hoàn thiện kịch bản hơn. Vài tuần sau đó, Cường liên lạc lại với tôi và ngỏ ý muốn mời tôi tham gia bộ phim này. Lúc đó tôi đã không ngần ngại gật đầu ngay vì thật sự vai diễn này khá hấp dẫn…

Tùng Hero trong “Hương Ga” là một nhân vật vô cùng đặc biệt và thú vị. Nếu một nhân vật chỉ đơn thuần vô cùng xấu xa hoặc đơn thuần rất tốt thì thật chán, ít nhất là đối với tôi. Khác với nhân vật của tôi trong phim này, một tên xã hội đen - anh ta vừa rất mạnh mẽ, gan dạ nhưng cũng vừa rất nhạy cảm và biết sẻ chia. Anh ta yêu và quan tâm rất nhiều đối với nữ nhân vật chính.Tôi thích sự phức tạp trong diễn biến tâm lý và cảm xúc đối lập của nhân vật này. Cảnh trước là một tên xã hội đen đánh đấm không nương tay, cảnh sau đã là một người đàn ông tình cảm, ở bên cạnh giúp đỡ người phụ nữ của anh ta vượt qua nỗi sợ hãi và thể hiện tình yêu của anh ta dành cho cô”…

Chân dung người đàn ông tuyệt vời của 'bà trùm' Trương Ngọc Ánh 7

Kim Lý mong muốn được phát triển sự nghiệp và sinh sống tại Sài Gòn.

Kim Lý sẽ tiếp tục cùng Trương Ngọc Ánh thực hiện một bộ phim hành động tại Việt Nam vào đầu năm 2015. Và giữa năm 2015, bộ phim “Im wanted” với kinh phí 80 tỷ do Kim Lý và Trương Ngọc Ánh sản xuất cũng sẽ được bấm máy với bối cảnh trải dài từ Việt Nam, Canada và Thụy Điển.

Nhưng sau khi “Hương Ga” công chiếu, Kim sẽ tham gia một bộ phim hành động của đạo diễn Hàm Trần. Là một công dân quốc tế, nhưng Kim Lý chia sẻ, anh mong muốn được phát triển sự nghiệp và định cư tại Sài Gòn, vì nơi này có một người phụ nữ mà anh yêu hơn tất cả mọi thứ trên đời….

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục