Chân dung những nữ hacker quyến rũ và "khét tiếng" trên thế giới

Nhắc đến hacker, nhiều người nghĩ ngay đến hình ảnh của phái mạnh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trên thế giới vẫn còn khá nhiều những nữ hacker khét tiếng và vô cùng quyến rũ.

Nhắc đến hacker, nhiều người nghĩ ngay đến hình ảnh của phái mạnh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trên thế giới vẫn còn khá nhiều những nữ hacker khét tiếng và vô cùng quyến rũ. 

1. Kristina Svechinskaya

Chân dung những nữ hacker quyến rũ và 'khét tiếng' trên thế giới 1
Kristina được ưu ái gọi bằng danh hiệu nữ hacker quyến rũ nhất thế giới. 

Đầu tiên phải kể đến Kristina Svechinskaya khi cô được nhiều người ưu ái gọi bằng danh hiệu nữ hacker quyến rũ nhất thế giới với đôi mắt xanh và vẻ đẹp đậm chất Nga. 

Cô đã từng tấn công nhiều máy chủ ngân hàng và gây không ít thiệt hại cho các ngân hàng. Cô bị bắt vào năm 2010 tại Mỹ sau khi bị cáo buộc có liên quan đến hoạt động tung ra mã độc/virus gây thiệt hại 35 triệu USD cho tài khoản ngân hàng tại Mỹ đồng thời có hành vi sử dụng hộ chiếu giả.

2. Ying Cracker

Chân dung những nữ hacker quyến rũ và 'khét tiếng' trên thế giới 2
Ying Cracker được biết đến là một giáo viên tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Ying Cracker được biết đến là một giáo viên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cô thường tham gia vào hoạt động dạy những ai có nhu cầu học những vấn đề cơ bản nhất liên quan đến hoạt động tin tặc. 

Ying Cracker được đánh giá là một chuyên gia trong lĩnh vực viết phần mềm hack. Cô thường cung cấp các dịch vụ bẻ khóa các phần mềm và kiếm được kha khá tiền nhờ vào khả năng của mình. 

3. Anna Chapman

Chân dung những nữ hacker quyến rũ và 'khét tiếng' trên thế giới 3
Anna thu hút nhờ sự quyến rũ về ngoại hình của mình.

Anna Chapman sinh năm 1982 và là một hacker người Nga sống tại New York, Mỹ. Cô là một trong số 11 người bị cáo buộc là gián điệp Nga bị bắt ở Mỹ vào năm 2010. Vào thời điểm trên, cô đã thu hút khá nhiều sự chú ý nhờ sự quyến rũ về ngoại hình của mình. 

4. Xiao Tian

Chân dung những nữ hacker quyến rũ và 'khét tiếng' trên thế giới 4
Tian dắt dắt cộng đồng hacker của mình lên con số 2.200 thành viên.

Xiao Tian được biết đến với việc thành lập "China Girl Security Group", một nhóm hacker toàn nữ giới. Ở độ tuổi 19, Tian nhanh chóng dẫn dắt cộng đồng mà mình tạo ra lên con số 2.200 thành viên.

Trang itechhacks cho biết đến nay "China Girl Security Group" trở thành một trong những nhóm hacker lớn nhất hoạt động tại Trung Quốc.

5. Adeanna Cooke

Chân dung những nữ hacker quyến rũ và 'khét tiếng' trên thế giới 5
Cooke được giới hacker gọi bằng biệt danh "Hacker Fairy"

Adeanna Cooke từng được biết đến là người mẫu cho tạp chí Playboy nhưng cũng nổi tiếng trong vai trò một hacker tự học và có đạo đức.

Câu chuyện đã dẫn dắt cô trở thành một hacker khi một người bạn của Cooke đã ghép mặt cô vào những hình ảnh khỏa thân và đăng trên nhiều website để tống tiền.

Cooke đã tự hack những website đăng tải hình ảnh trái phép này trước khi tìm đến sự trợ giúp của các cơ quan chức năng.

Sau sự kiện này, Adeanna Cooke được giới hacker gọi bằng biệt danh "Hacker Fairy" và đến nay cô vẫn trợ giúp những người mẫu chuyên nghiệp nói riêng và phụ nữ nói chung trong việc tránh bị lợi dụng online.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục